Ngày 4 Tháng 12, 2017 | 02:39 PM

Bình Minh từng có nhiều cảnh diễn nóng bỏng với các mỹ nhân Việt

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Bình Minh không chỉ là siêu mẫu, anh còn là diễn viên có tiếng ở làng sân khấu phía Nam. Trước khi xuất hiện những hình ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh, Bình Minh đã có những khoảnh khắc nóng bỏng với nhiều nữ bạn diễn khác.

Vợ Bình Minh phản ứng ra sao trước nghi án chồng ngoại tình với Trương Quỳnh Anh? Vợ Bình Minh phản ứng ra sao trước nghi án chồng ngoại tình với Trương Quỳnh Anh?

GiadinhNet - Chiều 3/12, một loạt hình ảnh thân mật của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh bị rò rỉ khiến dư luận dậy sóng. Trước nghi án, Bình Minh ngoại tình với bạn diễn, thái độ của hai người phụ nữ trong cuộc ra sao?

Ngày 3/12, Bình Minh bất ngờ bị lộ ảnh thân mật với bạn diễn Trương Quỳnh Anh. Trước những tin đồn không hay về mình, Bình Minh cho biết đây chỉ là những bức ảnh hậu trường và anh mong mọi người đừng đẩy sự việc đi qua xa.

Trước đó, khi hỏi về vấn đề "có bị say nắng bạn diễn không", Bình Minh từng chia sẻ: "Nghiêm túc mà nói, làm sao bạn có thể từ chối cái đẹp? Chính vợ tôi cũng thích đàn ông đẹp! Còn tôi cũng thích ngắm nhìn phụ nữ đẹp. Tuy nhiên, cái đẹp ấy chỉ dừng lại ở sự nhìn ngắm chứ không thể chạm tới nó được. Tôi ngắm cái đẹp ở góc cạnh một người đàn ông nhìn một người phụ nữ đẹp, cũng giống như phụ nữ hay nhìn đàn ông đẹp. Song, đẹp thì chỉ đơn giản là đẹp chứ không sờ tới hay mơ tưởng tới. Chứ bảo đẹp mà không nhìn thì chắc người đó xạo rồi".

Được biết, trước khi xảy ra thị phi, Bình Minh đã có những phân cảnh vô cùng nóng bỏng với bạn diễn.


Trong bộ phim Ông trùm, Bình Minh và Lan Phương có một phân cảnh hôn ngọt ngào. Nói về nụ hôn trên phim ảnh này, Lan Phương chia sẻ: Khi vài tập đầu của phim Ông trùm chiếu trên truyền hình, mẹ tôi gọi điện từ nhà ở Vũng Tàu lên kể bố xem phim, đến cảnh tôi và diễn viên Bình Minh hôn nhau dữ dội, ông đứng dậy bỏ ra ngoài, không xem nữa và rất giận. Trong cách nhìn của bố, những nhân vật như vũ nữ Như Kiều là dạng vai không đàng hoàng.

Trong bộ phim "Ông trùm", Bình Minh và Lan Phương có một phân cảnh hôn ngọt ngào. Nói về nụ hôn trên phim ảnh này, Lan Phương chia sẻ: "Khi vài tập đầu của phim Ông trùm chiếu trên truyền hình, mẹ tôi gọi điện từ nhà ở Vũng Tàu lên kể bố xem phim, đến cảnh tôi và diễn viên Bình Minh hôn nhau dữ dội, ông đứng dậy bỏ ra ngoài, không xem nữa và rất giận. Trong cách nhìn của bố, những nhân vật như vũ nữ Như Kiều là dạng vai "không đàng hoàng".


Diễm My và Bình Minh cũng có phân cảnh gợi cảm trong phim Gái già lắm chiêu. Nói về những phân cảnh tình với Bình Minh, Diễm My chia sẻ: Với anh Bình Minh thì ban đầu thú thật tôi có ngại ngùng, không có hứng thú để diễn cùng vì anh an toàn, nghiêm túc đến khó gần; và anh lại yêu vợ, sợ vợ nữa làm sao diễn cảnh yêu đương nồng cháy. Thế nhưng, có một ngày, anh Bình Minh dường như cởi bỏ sự nghiêm túc để nhập tâm, hóa thân vào đúng tính cách nhân vật trong phim, thì anh ấy tự dưng “bung lụa” luôn, là một con người khác hoàn toàn so với con người anh ấy, để trở thành một con người hơi xuề xòa, chân thành, dễ thương kiểu con nít.

Diễm My và Bình Minh cũng có phân cảnh gợi cảm trong phim "Gái già lắm chiêu". Nói về những phân cảnh tình với Bình Minh, Diễm My chia sẻ: "Với anh Bình Minh thì ban đầu thú thật tôi có ngại ngùng, không có hứng thú để diễn cùng vì anh an toàn, nghiêm túc đến khó gần; và anh lại yêu vợ, sợ vợ nữa làm sao diễn cảnh yêu đương nồng cháy. Thế nhưng, có một ngày, anh Bình Minh dường như cởi bỏ sự nghiêm túc để nhập tâm, hóa thân vào đúng tính cách nhân vật trong phim, thì anh ấy tự dưng “bung lụa” luôn, là một con người khác hoàn toàn so với con người anh ấy, để trở thành một con người hơi xuề xòa, chân thành, dễ thương kiểu con nít".


Khi đóng phim Cô dâu đại chiến, Bình Minh có những phân cảnh nóng với diễn viên Lê Khánh.

Khi đóng phim "Cô dâu đại chiến", Bình Minh có những phân cảnh nóng với diễn viên Lê Khánh.


Màn khoe body gợi cảm của Maya cũng có sự góp mặt của Bình Minh trong Cô dâu đại chiến.

Màn khoe body gợi cảm của Maya cũng có sự góp mặt của Bình Minh trong "Cô dâu đại chiến".


Vũ Thu Phương và Bình Minh trong Khát vọng thượng lưu.

Vũ Thu Phương và Bình Minh trong "Khát vọng thượng lưu".


Nụ hôn ngập trong nước với Đinh Ngọc Diệp trong phim Tết Lộc phát.

Nụ hôn ngập trong nước với Đinh Ngọc Diệp trong phim Tết "Lộc phát".

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC