Ngày 4 Tháng 12, 2017 | 10:08 AM

Vợ Bình Minh phản ứng ra sao trước nghi án chồng ngoại tình với Trương Quỳnh Anh?

GiadinhNet - Chiều 3/12, một loạt hình ảnh thân mật của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh bị rò rỉ khiến dư luận dậy sóng. Trước nghi án, Bình Minh ngoại tình với bạn diễn, thái độ của hai người phụ nữ trong cuộc ra sao?

Trước nghi án ngoại tình với Trương Quỳnh Anh, Bình Minh đã có một gia đình hạnh phúc Trước nghi án ngoại tình với Trương Quỳnh Anh, Bình Minh đã có một gia đình hạnh phúc

GiadinhNet - Bình Minh nổi tiếng trong làng giải trí không chỉ vì gương mặt hay vóc dáng đẹp trai mà anh còn khán giả yêu mến khi có một gia đình ấm êm hạnh phúc. Nhưng đến ngày 3/12, Bình Minh gây sốc với những hình ảnh tình tứ với gái đã có chồng.

Năm 2014, Bình MinhTrương Quỳnh Anh hợp tác với nhau qua phim "Thề không gục ngã". Trước những hình ảnh thân mật mới rò rỉ của cặp đôi, nhiều người cho rằng đây chỉ là những hình ảnh trong phim.

Tuy nhiên, ông Minh Cao - đạo diễn phim "Thề không gục ngã" cho biết: "Cảnh tình cảm giữa Trương Quỳnh Anh và Bình Minh cũng không có nhiều”. Và ông còn nhấn mạnh thêm: "Tôi không biết có những hình ảnh nào khác không. Nhưng những ảnh được đăng tải hiện nay đều không phải ảnh trong phim Thề không gục ngã của tôi”.


Vợ Bình Minh bình thản ở Úc trước tin đồn của chồng.

Vợ Bình Minh bình thản ở Úc trước tin đồn của chồng.

Hiện tại, dư luận đang ồn ào chuyện "có hay không Bình Minh và Trương Quỳnh Anh ngoại tình?" thì hai người phụ nữ trong cuộc lại có động thái khá khác nhau.

Đầu tiên, khi lùm xùm bung ra, nhiều người quan tâm đến thái độ của vợ Bình Minh. Điều đáng ngạc nhiên nhất chính là doanh nhân Anh Thơ lại rất bình thản trước những tin đồn này. Chị hiện tại đang đi công tác ở Úc và tinh thần vẫn vô cùng vui vẻ.

Trên trang cá nhân, vợ Bình Minh vẫn giao tiếp và vui vẻ trả lời mọi người. Thậm chí, cô còn livestream khoe mới làm răng và nhận được nhiều sự yêu mến từ bạn bè, người hâm mộ.


Trương Quỳnh Anh không có phản ứng về việc liên quan đến mình.

Trương Quỳnh Anh không có phản ứng về việc liên quan đến mình.

Được biết, từ khi kết hôn với Bình Minh, nữ doanh nhân này luôn có thái độ bình tĩnh trước những tin đồn về chồng. Cô được xem là vợ sao Việt bản lĩnh và ứng xử khéo léo trước những thị phi của Bình Minh.

Về phía Trương Quỳnh Anh, trên trang cá nhân, cô không còn liên tục chia sẻ những hình ảnh của mình như trước nữa. Tuy nhiên, trái với thái độ điềm đạm, bình thường như vợ Bình Minh, Trương Quỳnh Anh lại khóa phần bình luận. Nữ diễn viên không muốn nhưng bình luận khó nghe và tiêu cực từ phía anti-fan hiện lên trang cá nhân của mình.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC