Ngày 15 Tháng 3, 2020 | 06:34 PM

Tổng Giám đốc WHO kêu gọi ban nhạc K-pop BTS và người nổi tiếng tham gia thử thách rửa tay chống COVID-19

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới đã kêu gọi nhóm nhóm nhạc K-pop BTS và những người nổi tiếng khác tham gia chiến dịch rửa tay "SafeHands" của WHO để giúp ngăn chặn dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona.

Tổng Giám đốc WHO kêu gọi ban nhạc K-pop BTS và người nổi tiếng tham gia thử thách rửa tay chống COVID-19 - Ảnh 1.

Tổng Giám đốc WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus cho biết trên tài khoản Twitter của mình  rằng ông đã đề cử nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc BTS và 3 người khác để "thực hiện thử thách #SafeHands bằng cách chia sẻ video của họ và kêu gọi ít nhất 3 người khác tham gia cùng chúng tôi".

"Cùng nhau, chúng ta có thể đánh bại # COVID19!", ông viết.

Tedros đã kêu gọi một số người nổi tiếng, bao gồm người sáng lập Microsoft Bill Gates và nam diễn viên Mỹ Arnold Schwarzenegger, tham gia "SafeHands".

Tổng Giám đốc WHO kêu gọi ban nhạc K-pop BTS và người nổi tiếng tham gia thử thách rửa tay chống COVID-19 - Ảnh 2.

Ảnh chụp từ tài khoản Twitter của Tổng Giám đốc WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus, cho thấy thông điệp của ông kêu gọi BTS và những người khác tham gia thử thách "SafeHands" chống lại dịch bệnh COVID-19

Người đứng đầu WHO trước đó đã đăng một video dài 2 phút trên Twitter với 11 bước rửa tay được WHO khuyến nghị. Hiện có nhiều cá nhân và tổ chức tham gia thử thách này.

Thử thách 'SafeHands' chống COVID-19

Minh Trang

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC