Ngày 8 Tháng 5, 2015 | 01:05 PM

Hoàng tử Anh bất ngờ bị cưỡng hôn

  MỚI NHẤT

Một cô gái trẻ ở Australia khiến hoàng tử Harry, Anh bối rối khi liều lĩnh hôn anh giữa chốn đông người.

Harry-2357-1431050442.jpg

Victoria McCrae không hôn má mà hôn vội lên môi hoàng tử Harry. Ảnh: Media-Mode

Victoria McCrae, một cô gái 21 tuổi, ở Australia đã "đánh cắp" nụ hôn của hoàng tử Harry. Theo Smh, McCrae đã len vào đám đông để bất ngờ khóa môi chàng hoàng tử độc thân khi anh vẫy chào 500 người hâm mộ trước cổng nhà hát lớn Opera House trong ngày cuối lưu lại Australia. Hoàng tử được biệt phái đến phục vụ trong quân đội nước này suốt một tháng qua.

Trong bộ quân phục Anh, hoàng tử Harry đã dành cho McCrae một sự ưu ái khi cúi người để cô hôn lên má. Nhưng sau đó, chàng hoàng tử độc thân nhiều tai tiếng không ngờ mình bị cô gái hôn vào môi.

"Anh ấy cho tôi hôn lên má nhưng tôi lại làm điều mình thích", cô gái nói. Tuy bất ngờ nhưng hoàng tử đẹp trai nước Anh đã nhanh chóng tự lùi ra xa khỏi tầm tay của McCrae.

Xuất hiện trước Opera House hôm qua, McCrae mang theo một tấm biển để cầu hôn hoàng tử với nội dung: "Cưới em đi Hoàng tử Harry. Đây là cơ hội cuối cùng đấy". Thậm chí cô còn mặc váy có in hình quốc kỳ Anh và đội vương miện nhựa trên đầu.

"Bây giờ tôi rất hạnh phúc. Tôi cũng không quên nhắc anh ấy đây là lần thứ ba tôi đề nghị anh ấy cưới tôi", McCrae chia sẻ sau khi liều lĩnh hôn Harry, người thứ 5 trong danh sách kế vị ngai vàng Anh.

McCrae từng cầu hôn Harry khi anh đến Australia để tham dự Thao diễn Hạm đội quốc tế cách đây 2 năm. Khi đó, cô gái này đã cùng bố chèo thuyền kayak ra giữa bến cảng, tay cầm tấm biển có dòng chữ "Em yêu anh Harry" với nỗ lực chuyển số điện thoại của mình cho nhân vật hoàng gia. Tuy nhiên, cô bị cảnh sát ép lên bờ.

Do đang ở Australia nên khi công chúa Charlotte Elizabeth Diana, con gái của Công nương Kate và Hoàng tử William, chào đời hôm 2/5, Harry vẫn chưa được trực tiếp nhìn cô bé. Thông cáo của Điện Kensington dẫn lời của Harry cho biết Hoàng tử "rất nóng lòng muốn được trông thấy cháu gái".

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC