Ngày 24 Tháng 8, 2012 | 04:28 PM

Vụ ảnh khỏa thân: Hoàng gia vật lộn giải cứu Hoàng tử Harry

Vụ ảnh khỏa thân: Hoàng gia vật lộn giải cứu Hoàng tử Harry
  MỚI NHẤT

Hai bức ảnh nhạy cảm xuất hiện đầu tiên trên trang TMZ.com của Mỹ và sau đó tràn lan chóng mặt trên khắp thế giới.

 
Ngay sau “khoe thân” trước không ít những người đẹp xa lạ ở khách sạn MGM Grand, Hoàng tử Harry lại bị bắt gặp đang ôm ấp một cô gái tóc vàng bí ẩn.
 

Hoàng tử Harry ôm một cô gái lạ sau khi rời khách sạn.

Hoàng tử Harry đã về bay về nhà hôm 22/8 sau khi trên mạng bắt đầu làn tràn những hình ảnh trần trụi của chàng trai 27 tuổi này. Nữ hoàng và tất thảy những thành viên Hoàng gia đều không khỏi bị sốc trước những hình ảnh ăn chơi ở Las Vegas của vị hoàng tử đứng thứ 3 trong thứ tự kế vị của Hoàng gia Anh.

Hai bức ảnh nhạy cảm xuất hiện đầu tiên trên trang tin giải trí TMZ.com của Mỹ và sau đó tràn lan với tốc độ chóng mặt trên khắp thế giới.
 
Vì tính chất nhạy cảm của những bức hình, Hoàng gia lại phải lao vào tìm cách giải cứu. Báo chí Anh đã bị cấm đăng tải những bức hình này và Thái tử Charles đã chỉ thị cho các luật sư tuyên bố sẽ dùng các biện pháp pháp lý nếu có tờ báo nào định “xâm phạm đời tư” của Hoàng tử Harry.

Một phát ngôn viên xác nhận hoàng gia đã liên lạc với Uỷ ban phê bình báo chí để yêu cầu các tờ báo Anh không đăng tải các bức ảnh nhạy cảm với lý do việc đăng tải công khai có thể vi phạm quyền riêng tư.

Giới báo chí Anh đã chấp hành nghiêm chỉnh khuyến cáo trên của Hoàng gia, tuy nhiên các thông tin này vẫn được khai thác triệt để, có điều thiếu những bức hình vốn đang được quan tâm nhất. Thậm chí tờ Daily Mail còn đăng tải một danh sách dài các trang mạng, báo, truyền hình ngoài nước Anh mà độc giả có thể tìm thấy những hình ảnh đó.
 
Theo Người lao động

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC