Ngày 22 Tháng 4, 2015 | 07:00 PM

Thưởng thức nhiều món ốc ngon ven hồ Tây

  MỚI NHẤT

Ngoài các loại ốc được chế biến theo hương vị truyền thống của người Hà Nội, Tửu quán còn mang tới cho thực khách những món ốc xào theo đúng cách của Sài Gòn, phù hợp với khẩu vị và sở thích của nhiều người.

 

Tấp nập người ra vào, khách phải đợi tới 30 phút mới có món là hình ảnh thường xuyên xảy ra tại cửa hàng ốc Tửu quán khi mùa hè vừa tới. Ngồi nhâm nhi bát ốc luộc dưới những cơn gió thổi làm cho con người cảm thấy thoát khỏi cái oi nóng hàng ngày.

 

Tấp nập người ra vào, khách phải đợi tới 30 phút mới có món... là hình ảnh thường xuyên tại cửa hàng ốc Tửu quán. Ngồi nhâm nhi bát ốc luộc dưới những cơn gió dịu nhẹ, bạn sẽ thoát khỏi cái nóng oi bức của ngày hè.

 

Ốc đá, ốc vặn, ốc mít chỉ cần luộc với gừng, sả để bớt tanh, thịt ốc còn nguyên vị ngọt, giòn, chấm cùng nước mắm... mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người thưởng thức.

 

Ăn ốc mà bỏ qua sung muối thì hương vị món ăn sẽ bị giảm một nửa. Mếng sung vàng rụm, chua giòn, ăn vào ngon tê đầu lưỡi khiến nhiều thực khách mê mẩn.

Ngoài món ốc theo hương vị truyền thống của người Hà Nội. Tửu quán mang tới cho các thực khách những món ốc xào được chế biến theo đúng cách thức Sài gòn nhưng được gia giảm lại gia vị cho phù hợp với khẩu vị người ăn.

 

Ngoài món ốc theo hương vị truyền thống của người Hà Nội. Tửu quán mang tới cho thực khách những món ốc xào được chế biến theo đúng cách thức Sài Gòn, nhưng được gia giảm gia vị phù hợp với khẩu vị người ăn.

 

Ở quán còn có những món hải sản như ghẹ, tôm hấp rất thơm ngon và đậm đà hương vị biển.

 

Các món như hàu nướng bơ tỏi, tôm sú nướng than hoa hay món ghẹ hấp xả đều được chế biến từ hải sản tươi hàng ngày.

 

Hương vị tươi ngon của các món ăn luôn làm hài lòng thực khách.

 

Quán còn có những món ăn dân dã của người Hà Nội như phở cuốn hay nem chua rán. Hai món ăn này tuy cách chế biến đơn giản, nhưng hương vị thơm ngon của nó khiến thực khách không thể bỏ qua.

 

Tửu quán - 133 Trích Sài (đường ven hồ), gắn liền với khu ốc Hồ Tây từ nhiều năm nay. Quán mở cửa từ 15h với thực đơn hải sản phong phú thay đổi theo ngày và mức giá cả phù hợp. Nhân dịp 30/4, Tửu quán khuyến mại giảm giá 30% trên tổng hóa đơn cho thực khách đến ăn trước 19h từ ngày 25/4 đến 28/4. Quán có phục vụ ship đồ ăn sau 15h hàng ngày. Thực khách liên hệ theo số điện thoại: 0966 132 133 - 0903 253 712.

Theo VnExpress.net

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC