Ngày 23 Tháng 10, 2015 | 04:49 PM

Truyền hình trực tiếp 6 ca can thiệp tim mạch điển hình từ Bệnh viện Tim Hà Nội

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – 6 ca can thiệp tim mạch điển hình sẽ được truyền hình trực tiếp từ Bệnh viện Tim Hà Nội tới Hội nghị Tim mạch can thiệp toàn quốc lần thứ IV, vào ngày 25/10 tới tại Hà Nội.

Hội nghị do Phân hội Tim mạch học can thiệp Việt Nam tổ chức, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) với chủ đề “Giải pháp tốt nhất từ giường bệnh đến can thiệp”.

Với chất lượng chuyên môn cao, hội nghị thu hút hơn 3000 bác sỹ, chuyên gia tim mạch Việt Nam và quốc tế tham dự.


Hội nghị Tim mạch can thiệp Toàn quốc lần thứ IV - 2015 sẽ quy tụ hơn 3.000 chuyên gia tim mạch đầu ngành trong nước và quốc tế

Hội nghị Tim mạch can thiệp Toàn quốc lần thứ IV - 2015 sẽ quy tụ hơn 3.000 chuyên gia tim mạch đầu ngành trong nước và quốc tế

25 phiên họp khoa học cùng 130 bài báo cáo trực tiếp do hơn 80 báo cáo viên sẽ trình bày tại Hội nghị lần này.

Đặc biệt, Hội nghị sẽ có sự tham dự của đoàn báo cáo viên quốc tế bao gồm 30 báo cáo viên là những Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành Tim mạch học can thiệp thế giới như: GS.BS. Charles Chambers (Chủ tịch hội tim mạch can thiệp Hoa Kỳ), GS. Thạch Nguyễn (Hoa Kỳ); TS. BS. Gérard Bonot (Pháp); TS. BS. Michael Nguyen (Australia); GS. BS. Arthur Lee (Hoa Kỳ); GS. BS. Moo-Hyun Kim (Hàn Quốc).

Đây đều là những chuyên gia hàng đầu trong ngành Tim mạch thế giới và những người có đóng góp to lớn cho sự hình thành và phát triển tim mạch can thiệp tại Việt Nam trong 20 năm qua.


Hơn 50 trung tâm Tim mạch can thiệp đã được mở ra khắp cả nước, chứng tỏ sự lớn mạnh vượt bậc của ngành Tim mạch can thiệp trong 20 năm qua.

Hơn 50 trung tâm Tim mạch can thiệp đã được mở ra khắp cả nước, chứng tỏ sự lớn mạnh vượt bậc của ngành Tim mạch can thiệp trong 20 năm qua.

Các chủ đề được thảo luận trong hội nghị này đều là những vấn đề chuyên môn sâu và có tính thực tiễn, ứng dụng cao.

6 ca can thiệp tim mạch điển hình sẽ được truyền hình trực tiếp từ Bệnh viện Tim Hà Nội tới Hội nghị để phục vụ các phiên thảo luận như: Bít lỗ thông liên thất; Can thiệp thân chung động mạch vành; Phẫu thuật cầu nối chủ vành; Can thiệp chỗ chia nhánh động mạch vành; Điều trị rối loạn nhịp bằng 3D và Can thiệp động mạch ngoại biên.

Đây là cơ hội quý báu để các bác sĩ có thể theo dõi trực tiếp quá trình can thiệp tim mạch và trao đổi, chia sẻ về những kỹ thuật can thiệp để điều trị các bệnh lý tim mạch.

GS. TS Phạm Gia Khải, Chủ tịch Hội Tim mạch học can thiệp Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Hội nghị chia sẻ: “Hội nghị Tim mạch học can thiệp Toàn quốc lần IV sẽ là cơ hội để các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành về tim mạch học trong nước có cơ hội gặp gỡ, lắng nghe, trao đổi về kỹ thuật tim mạch đối với các chuyên gia quốc tế. Với quy mô lớn, thu hút hàng nghìn bác sĩ, chuyên gia, chúng tôi tin tưởng đây sẽ là một sự kiện y học lớn, một hội nghị với chất lượng chuyên môn cao, chứng minh tim mạch học can thiệp Việt Nam đang phát triển với tầm cỡ y học thế giới”.

Hội nghị lần này cũng là dịp đánh dấu 20 năm hình thành và phát triển của ngành Tim mạch học can thiệp tại Việt Nam. Đến nay, “bản đồ” Tim mạch can thiệp Việt Nam đã có mặt ở khắp ba miền Bắc – Trung – Nam với hơn 50 trung tâm tim mạch can thiệp.

V.Thu/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC