• Long Biên- Hà Nội: Người dân kêu cứu vì bất ngờ bị bịt lối đi

  Long Biên- Hà Nội: Người dân kêu cứu vì bất ngờ bị bịt lối đi

  4 năm trước

  GiadinhNet- Các hộ dân sống tại ngách 196/1 (phố Nguyễn Sơn - phường Bồ Đề - quận Long Biên - Hà Nội) những ngày này đang hết sức bức xúc vì bất ngờ bị một đơn vị xây tường bịt lối đi.

 • Lời sau cùng trước khi tuyên án, bị cáo Đinh La Thăng nói gì?

  Lời sau cùng trước khi tuyên án, bị cáo Đinh La Thăng nói gì?

  4 năm trước

  GiadinhNet- Chiều nay, bị cáo Đinh La Thăng và các bị cáo khác trong vụ án Trịnh Xuân Thanh được nói lời sau cùng trước khi HĐXX nghị án và tuyên án vào chiều 14/5. Bị cáo Thăng mong được chuyển tội danh.

 • Quảng Ninh: Nhà đầu tư kêu cứu Chính phủ vì bị làm khó trong cấp Giấy chứng nhận đầu tư dự án

  Quảng Ninh: Nhà đầu tư kêu cứu Chính phủ vì bị làm khó trong cấp Giấy chứng nhận đầu tư dự án4 năm trước

  GiadinhNet - Sau nhiều năm theo đuổi dự án, hoàn thành các thủ tục pháp lý cần thiết, nhập dây chuyền thiết bị, chủ đầu tư dự án nhà máy sản xuất xút 20.000 tấn/năm và các thương phẩm khác tại Quảng Ninh vừa có văn bản kêu cứu Chính phủ về việc bị chậm trễ, làm khó trong cấp Giấy chứng nhận đầu tư. Động thái này có nguy cơ đẩy doanh nghiệp đến bờ vực phá sản. Chính phủ cũng vừa có văn bản đề nghị tỉnh Quảng Ninh xử lý vụ việc theo thẩm quyền.

 • Phúc thẩm lần 3 vụ án 10 năm ở Lâm Đồng: Lão nông thắng kiện, sự thật được làm rõ

  Phúc thẩm lần 3 vụ án 10 năm ở Lâm Đồng: Lão nông thắng kiện, sự thật được làm rõ

  4 năm trước

  GiadinhNet- Sáng nay, HĐXX TAND tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành xét xử phúc thẩm (lần 3) vụ án tranh chấp hợp đồng dân sự vay tài sản giữa nguyên đơn là lão nông Hoàng Quý và bị đơn là ông Bùi Văn Hòa (một đại gia ở huyện Di Linh, cùng tỉnh). Sau 10 năm, cuối cùng sự thật khách quan của vụ án đã được làm rõ. HĐXX tuyên lão nông Hoàng Quý thắng kiện.

 • Bị cáo Đinh La Thăng nói gì khi bị đề nghị mức án 18-19 năm tù trong phiên xử lần 2?

  Bị cáo Đinh La Thăng nói gì khi bị đề nghị mức án 18-19 năm tù trong phiên xử lần 2?

  4 năm trước

  GiadinhNet - Sáng nay, khi bị cơ quan nắm quyền công tố tại tòa luận tội và đề nghị mức án 18-19 năm tù về sai phạm trong thương vụ góp 800 tỉ đồng vào Oceanbank, bị cáo Đinh La Thăng có tâm trạng khi hai tay ông lúc thì đan vào nhau, lúc chống sang hai bên. Bị cáo đã tự bào chữa cho mình trong khỏng thời gian hơn 40 phút tại tòa.

 • Điều kiện cho cái “bắt tay” giữa ông Đinh La Thăng và Hà Văn Thắm

  Điều kiện cho cái “bắt tay” giữa ông Đinh La Thăng và Hà Văn Thắm

  4 năm trước

  GiadinhNet - Một bên cần đối tác chiến lược để phát triển, một bên cần tìm “đường ra” cho đứa con không được khai sinh (Ngân hàng Hồng Việt), vì vậy giữa Hà Văn Thắm - nguyên Chủ tịch Oceanbank và vị "tổng tư lệnh" Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) Đinh La Thăng đã bắt tay với nhau. Hệ quả là vòng lao lý.

 • Ông Đinh La Thăng hầu tòa lần 2: “Nóng” phần xét hỏi quanh thương vụ góp vốn 800 tỷ

  Ông Đinh La Thăng hầu tòa lần 2: “Nóng” phần xét hỏi quanh thương vụ góp vốn 800 tỷ

  4 năm trước

  GiadinhNet- Bước sang ngày xét xử thứ hai vụ án Đinh La Thăng và các đồng phạm tại PVN, phiên tòa thực sự “nóng” bởi việc truy hỏi của đại diện VKS về việc góp vốn 800 tỷ đồng của PVN vào Oceanbank.

 • Vụ đăng kiểm tàu thủy bằng vật liệu PPC: Đã có báo cáo Chủ tịch Quốc hội

  Vụ đăng kiểm tàu thủy bằng vật liệu PPC: Đã có báo cáo Chủ tịch Quốc hội

  4 năm trước

  GiadinhNet - Liên quan đến việc đăng kiểm tàu thủy bằng vật liệu PPC, sau một thời gian nghiên cứu, mới đây (ngày 12/2/2018), Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Quốc hội Khóa XIV (Ủy ban KHCN&MT) đã có báo cáo Chủ tịch Quốc hội những vấn đề liên quan và cũng đã có những kiến nghị cụ thể.

 • Bướu giáp nhân là bệnh lý hay gặp nhất của tuyến giáp

  Bướu giáp nhân là bệnh lý hay gặp nhất của tuyến giáp

  4 năm trước

  GiadinhNet – Một xu hướng mới trong điều trị bướu giáp nhân đó là phương pháp đốt sóng cao tần (RFA). Đốt sóng cao tần u tuyến giáp là phương pháp xâm lấn tối thiểu không để lại sẹo ngang vùng cổ, tỷ lệ tổn thương dây thần kinh thanh quản quặt ngược rất thấp so với phẫu thuật, hầu như không gặp biến chứng của suy giáp.

 • Vụ cải tạo chung cư cũ tại Hải Phòng: Người dân tiếp tục gửi đơn kêu cứu

  Vụ cải tạo chung cư cũ tại Hải Phòng: Người dân tiếp tục gửi đơn kêu cứu

  4 năm trước

  GiadinhNet - Bức xúc khi các quyền lợi được mua nhà chính đáng, hợp pháp theo Nghị định 61/CP không được chính quyền TP. Hải Phòng giải quyết, người dân khu chung cư Đổng Quốc Bình (ĐQB) tiếp tục có đơn kêu cứu gửi Chính phủ, Bộ Xây dựng chỉ rõ những quyền lợi mà người dân xứng đáng được hưởng.

 • Ghé qua “bệnh viện không chịu lớn”

  Ghé qua “bệnh viện không chịu lớn”

  4 năm trước

  BVĐK tỉnh Vĩnh Phúc một thời được mệnh danh là một trong những “BV không chịu lớn” bởi vì không chịu phát triển về kỹ thuật cao, tỉ lệ chuyển tuyến cũng cao.

 • Các mốc đáng nhớ trong cuộc đời Châu Thị Thu Nga

  Các mốc đáng nhớ trong cuộc đời Châu Thị Thu Nga

  4 năm trước

  GiadinhNet- Cuộc đời mỗi người đều có những dấu mốc quan trọng. Những dấu mốc ấy đánh dấu sự thành công, thất bại, bước ngoặt của một đời người. Với cựu đại biểu Quốc hội, Châu Thị Thu Nga, người vừa bị TAND Hà Nội tuyên án tù chung thân vì hành vi vi phạm pháp luật cũng vậy.

 • 5 năm, hơn 1.000 bệnh nhân mổ cột sống bằng kỹ thuật robot thành công

  5 năm, hơn 1.000 bệnh nhân mổ cột sống bằng kỹ thuật robot thành công4 năm trước

  GiadinhNet - Từ tháng 12/2012, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thực hiện mổ cột sống bằng kỹ thuật robot. Sau 5 năm, đã có hơn 1.000 bệnh nhân được phẫu thuật thành công.

 • Lật tẩy chiêu trò kinh doanh “gas bẩn” từ kho bí mật lưu giữ 5 vạn vỏ bình

  Lật tẩy chiêu trò kinh doanh “gas bẩn” từ kho bí mật lưu giữ 5 vạn vỏ bình

  4 năm trước

  GiadinhNet - Việc các cơ quan hữu trách tỉnh Bắc Ninh, tỉnh Hưng Yên vừa phát hiện các kho bãi lưu giữ số lượng vỏ bình gas đã qua sử dụng lớn nhất từ trước tới nay (lên đến gần 50 nghìn vỏ bình) nghi là bị chiếm giữ trái phép cho thấy sự hỗn loạn, lộ chiêu trò bẩn trong hoạt động kinh doanh gas.

 • Tiếp tục phát hiện kho hàng bình gas nghi thu gom, chiếm giữ trái phép khủng

  Tiếp tục phát hiện kho hàng bình gas nghi thu gom, chiếm giữ trái phép khủng

  4 năm trước

  GiadinhNet - Ngày 27/9, nguồn tin từ cơ quan chức năng tỉnh Hưng Yên cho biết đang điều tra, xác minh vụ việc gần 30 nghìn vỏ bình gas đã qua sử dụng mang các thương hiệu khác nhau được cất giữ tại kho hàng Dị Sử, Mỹ Hào, Hưng Yên.

 • Bắc Ninh: Phát hiện số lượng lớn vỏ bình gas tập kết bất thường

  Bắc Ninh: Phát hiện số lượng lớn vỏ bình gas tập kết bất thường

  4 năm trước

  GiadinhNet- Lực lượng công an phối hợp với Quản lý thị trường tỉnh Bắc Ninh vừa phát hiện số lượng lớn vỏ bình gas được tập kết bất thường tại khuôn viên Ban quản lý Cụm công nghiệp đa nghề Đông Thọ (Yên Phong, Bắc Ninh).

 • Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao tặng 300 triệu đồng cho bệnh nhân nghèo Bệnh viện phụ sản trung ương

  Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao tặng 300 triệu đồng cho bệnh nhân nghèo Bệnh viện phụ sản trung ương

  4 năm trước

  GiadinhNet- Với mong muốn chia sẻ, động viên các sản phụ có hoàn cảnh khó khăn, các bệnh nhân nghèo vượt qua nỗi đau bệnh tật, sáng ngày 14.9.2017, Quỹ vì tầm vóc Việt đã trao tặng 300 triệu đồng cho Quỹ vì bệnh nhân nghèo của Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

 • Nhiều sai phạm trong dự án khu nhà ở Thương Mại Hoa Trang của công ty TNHH Một thành viên Đầu tư xây dựng Hương Sen

  Nhiều sai phạm trong dự án khu nhà ở Thương Mại Hoa Trang của công ty TNHH Một thành viên Đầu tư xây dựng Hương Sen

  4 năm trước

  Giadinh.Net - Theo người dân, sau khi bán hết đất trong dự án Khu nhà ở thương mại Hoa Trang (Hoa Trang), công ty TNHH Đầu Tư xây dựng Hương Sen (Công ty Hương Sen) không chỉ đơn phương rào chợ, tắt bóng điện trong khu dân cư mà còn cho ủi và rào đường số 1 đấu nối với trục đường chính Lê Trọng Tấn.

 • Vụ 8B Lê Trực: Nếu cấp phép sai thì phải bồi thường thiệt hại

  Vụ 8B Lê Trực: Nếu cấp phép sai thì phải bồi thường thiệt hại

  4 năm trước

  GiadinhNet - Những ngày này, vụ việc liên quan đến tòa nhà 8B Lê Trực lại thực sự nóng. Nhiều chuyên gia pháp lý cho rằng nếu có việc cấp phép xây dựng sai quy định pháp luật, thì số tiền thiệt hại tính theo thời gian dự án bị đình chỉ cũng đủ cơ sở để có thể khởi tố thành vụ án hình sự. Cơ quan Nhà nước làm sai phải chịu bồi thường thiệt hại cho chủ đầu tư, chứ không thể có việc áp đặt như hiện nay.

 • Tỷ mỷ, kỳ công như nuôi bò sữa hữu cơ

  Tỷ mỷ, kỳ công như nuôi bò sữa hữu cơ

  4 năm trước

  GiadinhNet- Ngày 17/8, tập đoàn TH ra mắt sản phẩm sữa tươi TH true MILK organic - sản phẩm sữa đã được doanh nghiệp dẫn đầu phân khúc sữa tươi này ấp ủ suốt 2 năm qua. Điều khiến người tiêu dùng tò mò là có gì mà TH phải chờ đợi lâu đến vậy để cho ra mắt một sản phẩm?

« trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau »