Ngày 14 Tháng 2, 2020 | 03:56 PM

Thanh Hóa: 5 người đang được cách ly, theo dõi tại các bệnh viện

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Cho đến thời điểm hiện tại, Thanh Hóa đang có 5 người đang được cách ly, theo dõi tại các bệnh viện tuyến huyện. Sức khỏe các trường hợp trên bình thường.

Thanh Hóa: 5 người đang được cách ly, theo dõi tại các bệnh viện - Ảnh 1.

Thông tin mới nhất từ Sở Y tế Thanh Hóa, tính đến 10h30' ngày 13/2, trên địa bàn tỉnh có 13 bệnh nhân nghi nhiễm COVID-19 (trong đó có 12 bệnh nhân đã có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19, 1 bệnh nhân đang chờ kết quả).

Hiện có 1 bệnh nhân đang được cách ly tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Bỉm Sơn, 1 trường hợp người Thanh Hóa đi tàu biển từ Trung Quốc về Quảng Trị đang cách ly theo dõi tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hoằng Hóa do đi từ vùng dịch về và 3 người đi lao động về từ xã Sơn Lôi, huyện Bình Sơn (Vĩnh Phúc) được cách ly tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hậu Lộc. Hiện sức khỏe của các trường hợp trên bình thường.

Thanh Hóa: 5 người đang được cách ly, theo dõi tại các bệnh viện - Ảnh 2.

Lãnh đạo ngành y tế Thanh Hóa chúc mừng bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa huyện Đông Sơn xét nghiệm âm tính với COVID-19

Ngoài ra, 13 người có tiếp xúc với bệnh nhân đang được cách ly tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Bỉm Sơn đang được theo dõi tại gia đình; 915 lao động Việt Nam từ Trung Quốc trở về được cách ly tại gia đình; 637 người Trung Quốc được cách ly tại doanh nghiệp.

Liên quan đến nội dung có cho học sinh đi học trở lại vào đầu tuần tới hay không, trước tình hình diễn biến của dịch, tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo ngành giáo dục và y tế hội ý để xem xét, cân nhắc kỹ lưỡng quyết định theo tinh thần chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam – "phải an toàn, an tâm mới đi học trở lại".

Gia Hân

Thanh Hóa: 5 người đang được cách ly, theo dõi tại các bệnh viện - Ảnh 3.

"Đồ họa: Hoàng Việt"

Cách để không hoang mang, lo lắng thái quá trước virus corona nCoV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC