Ngày 1 Tháng 6, 2015 | 05:42 PM

Tặng quà và khám bệnh miễn phí cho trẻ em ở Quảng Nam, Đà Nẵng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” (tháng 6/2015), đồng thời triển khai phong trào “Hoàn Mỹ vì thế hệ tương lai” do Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ phát động, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa cho các em thiếu nhi với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng.

Trong ngày khai giảng Lớp năng khiếu hè 2015 (ngày 31/5) tại Nhà Thiếu nhi Đà Nẵng, các bác sĩ bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã khám kiểm tra sức khỏe cho các em thiếu nhi gồm các chuyên khoa nhi, mắt đồng thời trao tặng 50 suất quà cho các học sinh giỏi tiêu biểu của trường năm học 2014 – 2015. Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cũng như đại diện Ban lãnh đạo trường mong muốn chương trình sẽ giúp các em có một sức khỏe tốt, đón một mùa hè thật vui với nhiều hoạt động bổ ích.

Tặng quà cho 130 em nhỏ khuyết tật, mồ côi đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm nuôi dạy trẻ em khó khăn Tp. Đà Nẵng (Làng Hy Vọng) vào sáng 1/6. Ảnh Đ.H
Tặng quà cho 130 em nhỏ khuyết tật, mồ côi đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm nuôi dạy trẻ em khó khăn Tp. Đà Nẵng (Làng Hy Vọng) vào sáng 1/6. Ảnh Đ.H

Tiếp đó, vào sáng ngày 1/6, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng phối hợp cùng Hội bảo trợ phụ nữ & trẻ em nghèo bất hạnh Tp. Đà Nẵng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, tặng quà cho 130 em nhỏ khuyết tật, mồ côi đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm nuôi dạy trẻ em khó khăn Tp. Đà Nẵng (Làng Hy Vọng). Suất quà gồm túi xách học sinh, tập vở, bình nước là sự gửi gắm của bệnh viện chúc các em luôn nỗ lực học tốt, có một sức khỏe tốt, góp phần xây dựng thành phố tươi đẹp hơn.

Ngoài ra, cũng trong 2 ngày 30-31/5, đoàn y bác sĩ – Đơn vị tim mạch BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng tổ chức khám sàng lọc tim bẩm sinh cho trẻ em trên địa bàn tỉnh Quảng Nam tại các huyện Duy Xuyên, Hiệp Đức, Nông Sơn, Quế Sơn với số lượng dự kiến trên 500 em nhỏ và tặng quà bánh kẹo cho mỗi em. Các trường hợp được phát hiện trong đợt khám lần này sẽ được hỗ trợ kinh phí phẫu thuật và can thiệp kịp thời, giúp các em sớm hồi phục và có một trái tim khỏe.

Đức Hoàng/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC