Ngày 13 Tháng 6, 2016 | 10:58 PM

Nhiều sản phẩm của Việt Sin hết hạn sử dụng ở Sài Gòn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tiến hàng kiểm tra tại kho hàng, lực lượng chức năng phát hiện 177 kg sản phẩm thành phẩm đã hết hạn sử dụng, 64kg ruột heo muối không có giấy chứng nhận kiểm dịch, 5 lít màu caramen dùng để tạo màu cho sản phẩm...

Vào ngày 7/6, Đoàn kiểm tra thuộc phòng Cảnh sát môi trường PC49 đã tiến hành kiểm tra bất ngờ kho hàng của Công ty Cổ phần Kỹ nghệ thực phẩm Việt Sin nằm tại tỉnh lộ 10, P.Tân Tạo A, Q.Bình Tân, TP.HCM.

Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện tại kho hàng của công ty có 177 kg sản phẩm thành phẩm đã hết hạn sử dụng, 64kg ruột heo muối không có giấy chứng nhận kiểm dịch, 5 lít màu caramen dùng để tạo màu cho sản phẩm.

Cùng lúc này, 1 đoàn khác cũng đã kiểm tra tại kho đông lạnh nằm trên đường Nguyễn Thi, P.13, Q.5, lực lượng phát hiện 125kg bò viên GoGo, là sản phẩm không được công bố phù hợp với quy định an toàn thực phẩm.


Hình minh họa.

Hình minh họa.

Tại đây, Đoàn kiểm tra phát hiện thêm nhiều loại bao bì đã hết hạn sử dụng từ tháng 5/2015 mang tên Công ty TNHH Thương mại dịch vụ sản xuất Việt Sin – Đây là công ty tiền thân của Công ty Việt Sin.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản, yêu cầu Công ty Việt Sin tiêu hủy các sản phẩm đã hết hạn sử dụng và bảo quản các sản phẩm khác trong kho trong thời gian chờ kết quả phân tích từ cơ quan chức năng.

Được biết, hàng hóa của Công ty Việt Sin hiện nay đang được bán ở những siêu thị lớn tại TP.HCM. Ngành nghề kinh doanh của Công ty Việt Sin là chế biến, bảo quản thủy sản và các sản phẩm từ thủy sản.

Sản phẩm của công ty đang lưu hành nhiều loại thực phẩm trên thị trường như : bò viên, tôm viên Bon Bon, tôm viên Mê Kông, cá viên Mê Kông, cá viên Bon Bon, cá viên cà ri, tôm viên, chả giò rế chay, bò viên Go Go...

Hiện PC49, Công an TP.HCM đang tiến hành bàn giao hồ sơ để xử lý vi phạm của công ty trên cho Chi cục Thú y TP tiếp tục xử lý.

Chí Thạch

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC