Ngày 13 Tháng 10, 2016 | 10:32 AM

Ngư dân gặp họa khi nâng cấp 'súng' giữa biển

Ngư dân gặp họa khi nâng cấp 'súng' giữa biển
  MỚI NHẤT

Thấy đồng nghiệp rỉ tai nhau tăng kích cỡ cậu nhỏ bằng cách tiêm silicon, 2 ngư dân ở Kiên Giang và Cà Mau cũng mon men làm thử.

Trong khi đi đánh cá trên biển, 2 ngư dân Nam (28 tuổi, ngụ Kiên Giang) và Tính (42 tuổi, ngụ Cà Mau) thường nghe mọi người trên tàu tranh luận sôi nổi chuyện “súng ống”...


Nâng cấp “súng” bằng tiêm silicon để lại nhiều hệ quả khó lường.

Nâng cấp “súng” bằng tiêm silicon để lại nhiều hệ quả khó lường.

Khi được đồng nghiệp hỏi về “chuyện ấy”, ông Tính cứ lắp bắp trả lời cho qua chuyện. Dù đã có vợ con, nhưng chưa bao giờ ông tự tin về khả năng chăn gối của bản thân.

Còn với Nam - thanh niên chưa vợ, khi nghe bàn tán nhiều về kích cỡ “súng” cũng cảm thấy tự ti, bởi của anh khá hạn chế .

Trong cuộc bàn tán không hồi kết ấy, có ngư dân mạnh miệng tuyên bố rằng, trước đây khi đang thời thanh niên, “súng” của mình “không ăn thua”.

Sau khi được tiêm silicon vào, kích cỡ “cậu nhỏ” được tăng lên, cùng với đó giúp “nâng cao phong độ đàn ông”.

Nghe xong cuộc trò chuyện, Nam và ông Tính như “mở cờ trong bụng”, 2 ngư dân này đã gom góp tiền rồi mua silicon rồi nhờ đồng nghiệp tiêm vào “cậu nhỏ” giữa lúc tàu đi đánh cá giữa biển khơi.

Những ngày đầu, kích cỡ "súng" được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, sau đó, chúng bắt đầu đau, sưng to, biến dạng. Tuy nhiên, vì ngượng, nên cả 2 không dám kể cho ai.

Tới khi “cậu nhỏ” bắt đầu có mủ và xuất hiện mùi hôi, chuyện “chăn gối” lại càng không thể, anh Nam và ông Tính mới thú thực với mọi người chuyện gặp sự cố.

Lấy lý do đi đánh bắt dài ngày, cả 2 “không hẹn mà gặp” cùng lên TP.HCM điều trị nhưng cũng không đặt quá nhiều hi vọng sẽ cứu được khẩu “súng” của mình.

Khi nhìn thấy “cậu nhỏ” của các ngư dân, BS Mai Bá Tiến Dũng – Trưởng khoa Nam học BV Bình Dân đoán ra ngay được nguyên nhân. Cả 2 như “bắt được vàng” khi vị BS chuyên khoa bảo “yên tâm, sẽ chữa được”.

Trải qua cuộc phẫu thuật tạo hình lại “cậu nhỏ” rất phức tạp, may mắn mỉm cười với 2 người khi BS thông báo mọi chuyện suôn sẻ, “súng ống” có thể trở lại bình thường.

Cũng trong quá trình điều trị, các bệnh nhân này cũng cho biết, trên thuyền, rất nhiều thuyền viên tự tiêm silicon cho nhau để tăng kích cỡ “cậu nhỏ”.

Cách đây chừng 3 năm, BV Bình Dân cũng đã tiếp nhận và chữa trị cho hàng chục ngư dân ở Cà Mau bị phù nề, nhiễm trùng, hoại tử “của quý” vì tự bơm silicon để nâng cấp “vũ khí”.

Có từ 40 – 50 ngư dân tham gia cuộc “nâng cấp” này. Mỗi người góp từ 300.00 – 400.000 đồng để mua silicon từ Thái Lan.

Trong số các bệnh nhân, có trường hợp biến chứng nặng do silicon lỏng đã thâm nhập các mô nên phải nạo mô, cắt lọc toàn bộ da dương vật để lấy chất lỏng này ra, sau đó tái tạo hình dương vật bằng cách lấy da đùi hoặc da bìu đắp lên.

Theo BS Dũng, cách các ngư dân tự tiêm silicon cho nhau như vậy là rất nguy hiểm. Chưa tính tới trường hợp người tiêm không được huấn luyện, thì việc dùng chung bơm kim tiêm sẽ làm tăng nguy cơ các bệnh lây qua đường tình dục.

BS này khuyến cáo, khi bệnh nhân có biến dạng tổn thương cơ quan sinh dục do tiêm silicon hay các dị vật khác, thay vì nghe lời hứa viển vông từ các lang băm, tránh tình trạng bệnh nặng hơn, thì hãy tới trung tâm chuyên sâu để điều trị.

Theo VietNamNet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC