Ngày 6 Tháng 8, 2020 | 07:36 AM

Nghệ An: Nữ giáo viên từ Đà Nẵng về nghi mắc COVID-19 có kết quả âm tính

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nữ giáo viên xuất hiện các triệu chứng đau họng, khó thở, xuất huyết ngoài da và được lấy mẫu xét nghiệm, đưa đi cách ly ngay.

Nghệ An: Nữ giáo viên có triệu chứng ho sốt khi đi từ Đà Nẵng về có kết quả âm tính - Ảnh 1.

Sáng 6/8, ông Nguyễn Văn Định – Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An cho biết, nữ giáo viên người nước ngoài đang dạy tiếng Anh ở một trung tâm Anh ngữ trên địa bàn TP Vinh có kết quả âm tính với  SARS-CoV-2.

Nghệ An: Nữ giáo viên có triệu chứng ho sốt khi đi từ Đà Nẵng về có kết quả âm tính - Ảnh 3.

CDC Nghệ An đang làm xét nghiệm các mẫu bệnh phẩm có nguy cơ cao.

Trước đó, chiều 5/8, nữ giáo viên xuất hiện các triệu chứng đau họng, khó thở, xuất huyết ngoài da. Nữ giáo viên đã từng đi di lịch Đà Nẵng.

Cụ thể, ngày 20/7, nữ giáo viên đi từ TP Vinh (Nghệ An) đến Đà Nẵng và nghỉ tại Q. Ngũ Hành Sơn. Tối 22/7, người này đi xe khách về TP Vinh và 23/7 về tới chỗ ở của mình ở khối 10, phường Quang Trung, TP Vinh.

Sau đó, nữ giáo viên làm việc tại Trung tâm Anh ngữ. Đến tối 28/7, người này tiến hành khai báo y tế và được hướng dẫn tự cách ly ở nhà. Chiều ngày 5/8, nữ giáo viên xuất hiện các triệu chứng đau họng, khó thở, xuất huyết ngoài da và được lấy mẫu xét nghiệm, đưa đi cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Nghệ An.

V. Đồng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC