Ngày 16 Tháng 11, 2014 | 12:00 AM

Khám miễn phí cho hàng trăm trẻ em khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn

Khám miễn phí cho hàng trăm trẻ em khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Gần 300 trẻ em khiếm thị và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã được khám bệnh miễn phí, giúp các em vượt qua những khó khăn, bất hạnh.

Trong hai ngày 13/11 và 16/11, 57 trẻ em tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khiếm thị Tây Ninh và hơn 200 em nhỏ tại Mái ấm Ánh Sáng Quận 10 và Trường Tiểu học Ánh Sáng đã được khám, chữa bệnh miễn phí tại Phòng khám Hoàn Mỹ Tân Bình (TP.Hồ Chí Minh).

Các bác sĩ Hoàn Mỹ đang khám bệnh cho trẻ em khiếm thị Tây Ninh. Ảnh Đ.H
Các bác sĩ Hoàn Mỹ đang khám bệnh cho trẻ em khiếm thị Tây Ninh. Ảnh Đ.H

Chương trình do Phòng khám Hoàn Mỹ Tân Bình và Quỹ Christina Noble Vì Trẻ em (The Christina Noble Chilren’s Foundation - CNCF) phối hợp tổ chức nhằm góp phần chia sẻ yêu thương, chăm sóc sức khỏe cho những trẻ em bất hạnh tại các Trung tâm nuôi dạy trẻ khiếm thị và các mái ấm tình thương.

Tại hai buổi khám, các em đã được khám tổng quát với các nội dung: khám nội tổng quát, Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm – Mặt; xét nghiệm, siêu âm, chụp X-quang theo chỉ định của bác sĩ…Ngoài ra, các em cũng được tặng những phần quà nhỏ giúp mang lại niềm vui cho các em.

Sự thăm hỏi, khám bệnh tận tình của các y bác sĩ Hoàn Mỹ, cùng sự chăm sóc chu đáo của các cô, chú của Quỹ Christina Noble đã mang đến cho các em niềm vui và sự ấm áp, góp phần san sẻ yêu thương, giúp các em vượt qua những khó khăn, bất hạnh mà các em đang phải gánh chịu.

Đức Hoàng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC