Ngày 7 Tháng 5, 2021 | 09:52 AM

Ca nghi mắc mới nhất ở Hải Dương cùng phòng với BN3051, đến khách sạn tại Hải Phòng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong thời gian ở khách sạn Blue Sea, công dân này có tiếp xúc với chủ khách sạn, hàng ngày có nhân viên vào dọn phòng và đi mua cơm ở quán...

Ca nghi mắc mới nhất Hải Dương ở cùng phòng với BN3051, đến khách sạn Hải Phòng - Ảnh 1.

Trên địa bàn TP. Hải Dương vừa ghi nhận một trường hợp có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 liên quan đến bệnh nhân 3051 – anh Đ.D.T được Bộ Y tế công bố mắc COVID-19 vào tối qua.

Trường hợp nghi mắc được xác định là N.T.T (SN 2000), quê quán xã Tân Tiến (huyện Gia Lộc), hiện đang tạm trú tại 115/107, phố Vũ Hựu, phường Thanh Bình (TP. Hải Dương), là lao động tự do

Qua điều tra dịch tễ, trường hợp này có lịch trình di chuyển như sau: Khoảng 16h chiều 27/4, chị T. đi taxi (không nhớ hãng) tại đầu ngõ 107 phố Vũ Hựu đến TP. Hải Phòng và ở cùng với bệnh nhân 3051 tại khách sạn Blue Sea (15 Trung Lực, phường Đằng Lâm, quận Hải An). Đến 4/5, chị T. về TP. Hải Dương.

Ca nghi mắc mới nhất Hải Dương ở cùng phòng với BN3051, đến khách sạn Hải Phòng - Ảnh 3.

Khách sạn Blue Sea (Hải Phòng), nơi chị T. cùng bệnh nhân 3051 đến trú đã được phong tỏa tối qua. Ảnh: T.Hương

Trong thời gian ở khách sạn Blue Sea, công dân này có tiếp xúc với chị Đ.T.X – chủ khách sạn Blue Sea và hàng ngày có chị N.T.V.A - nhân viên của khách sạn vào dọn phòng. Quá trình ở khách sạn, chị T. gọi cho người giao hàng tên Tiến để đặt mua cơm và khi hàng mang đến, chị T. là người nhận hàng. Ngoài ra, các bữa ăn chủ yếu do chị T. đi mua tại một quán cơm tự chọn trên đường Trung Lực.

Khoảng 13h30 chiều 4/5, chị T. cùng anh Đ.D.T (bệnh nhân 3051) bắt xe taxi trước cửa khách sạn (không nhớ tài xế, không nhớ biển số xe và hãng, kiểu dáng xe, chỉ biết xe màu đen) để về Hải Dương. Đến khoảng 16h chiều cùng ngày, hai người về đến TP. Hải Dương. Thời điểm này, bệnh nhân 3051 vào Bệnh viện Quân y 7, còn chị T. về thẳng nhà trọ, về đến nhà trọ chị T. gặp cô G. – chủ nhà trọ.

Ngày 5/5, chị T. ở nhà trọ có đi mua cơm trưa và tối rồi mang về phòng ăn (quán cơm đầu chợ cóc trên phố Vũ Hựu, đối diện trường mầm non). Trong ngày, chị T. có gặp cô G. - chủ phòng trọ khi cô lên thu tiền thuê phòng. Hôm sau, công dân này ở nhà không đi đâu, đến trưa chị nhận được thông tin về anh T. có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, sau đó chị T. khai báo y tế và được lấy mẫu xét nghiệm.

Đức Tùy

Ca nghi mắc mới nhất Hải Dương ở cùng phòng với BN3051, đến khách sạn Hải Phòng - Ảnh 4.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC