Ngày 23 Tháng 9, 2015 | 10:20 AM

Xuân Bắc đóng chú Cuội ở "Vầng trăng cho em lần thứ 8"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Vầng trăng cho Em lần thứ 8 - 2015” có sự tham gia của nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng như: Xuân Bắc (chú Cuội) với những câu chuyện bí mật, thú vị; ca sĩ Mỹ Linh, Nhật Thủy – Quán quân Idol 2014, Sao Mai Nguyễn Trần Trung Quân, bé Nhật Minh Đồ Rê Mí..

Vào 20h30’ ngày 23/9/2015, chương trình “Vầng trăng cho Em” lần thứ 8 - 2015 sẽ diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Hàng không (196 – đường Nguyễn Sơn - Quận Long Biên - Hà Nội). Chương trình được truyền hình trực tiếp từ Trung tâm Văn hóa Hàng Không, phát trên Kênh 1, Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội.

Chương trình “Vầng trăng cho Em 2015”  do Tạp chí Truyền hình Hà Nội - Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội phối hợp với Quận ủy, Hội đồng Nhân dân, UBND Quận Long Biên thực hiện nhằm góp phần cùng cộng đồng nối vòng tay nhân ái, chia sẻ với trẻ em nghèo, khuyết tật trên địa bàn Thành phố Hà Nội, giúp các em nhỏ có một Tết Trung thu đẹp hơn, ấm áp tình yêu thương.

 

 

Chương trình “Vầng trăng cho Em”  lần thứ 8 -2015” sẽ trao hơn 500 phần quà, trị giá từ 1,5-3,5 triệu đồng/một phần quà cho các em nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn quận Long Biên, trong đó 20 chiếc xe đạp, trị giá  gần 3 triệu đồng/chiếc dành cho 20 em các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có thành tích cao trong học tập.

Không chỉ là một đêm Trung thu đầy ý nghĩa đối với các em nhỏ, năm nay chương trình “Vầng trăng cho Em lần thứ 8 - 2015” còn có sự tham gia của nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng như: Xuân Bắc (chú Cuội) với những câu chuyện bí mật, thú vị; ca sĩ Mỹ Linh, Nhật Thủy – Quán quân Idol 2014, Sao Mai Nguyễn Trần Trung Quân, bé Nhật Minh Đồ Rê Mí.. cùng CLB Họa Mi.

Đặc biệt, sự tham gia của Kỳ Duyên - Hoa hậu Việt Nam 2014 được coi là điểm mới, tạo điểm nhấn cho chương trình với màn múa hát ấn tượng. Cảm động trước ý nghĩa nhân văn mà chương trình mang lại, Kỳ Duyên cho biết, đây cũng là lần đầu tiên cô biểu diễn múa và hát trước những khán giả “nhí”, và coi đây như một món quà đầy ý nghĩa gửi tới các em học sinh nhân dịp Trung Thu.

 

 

Đồng hành cùng chương trình đã 8 năm, nghệ sĩ Xuân Bắc đã có những chia sẻ hết sức xúc động: “Tôi cảm thấy rất vui khi được đồng hành cùng chương trình trong suốt quãng thời gian qua. “Vầng trăng cho Em” của Đài PT – TH Hà Nội như một sợi dây gắn kết tấm lòng nhân ái của Thủ đô.  Bằng nghĩa cử cao đẹp, chương trình tạo ra những cảm xúc mạnh mẽ cho người xem và có sức lan tỏa trong cộng đồng. Tôi mong càng ngày sẽ có thêm nhiều em nhỏ hơn nữa được giúp đỡ cả về vật chất và tinh thần”.

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc Công ty Liên doanh TNHH Hải Hà Kotobuki (nhà tài trợ) cho biết: “Tôi rất mừng vì sức lan tỏa và ý nghĩa nhân văn của chương trình “Vầng trăng cho Em”. Có thể nói, chương trình đã đánh thức trách nhiệm, những giá trị sống tốt đẹp trong mỗi con người và giúp đỡ cho các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn, bớt đi sự mặc cảm về cuộc sống, số phận”.

PV/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC