Ngày 15 Tháng 8, 2019 | 07:00 PM

Xa vợ Xính Lao, Quốc Trường cũng lao đao khi "sống chung với mẹ chồng"

  MỚI NHẤT

Sau “Về nhà đi con”, Quốc Trường tiếp tục tham gia một phim ngắn với những tình huống “dở khóc dở cười” của cặp vợ chồng trẻ khi sống chung với bố mẹ chồng. Hóa ra khi xa vợ Xính Lao, Quốc Trường cũng phải lao đao đến thế!

Gần đây, những hình ảnh hậu trường được hé lộ của diễn viên Quốc Trường (vai Vũ - "Về nhà đi con") và NSND Trung Anh (vai bố Sơn - "Về nhà đi con") khiến nhiều khán giả đồn đoán đây là phần ngoại truyện của bộ phim nổi tiếng này. Thậm chí, nhiều người còn nghi ngờ diễn viên Chiều Xuân sẽ "thế chỗ" cô Hạnh (Thúy Hà), tạo nên những diễn biến bất ngờ, mới lạ cho bộ phim. Thế nhưng, hóa ra đây lại là một dự án phim ngắn hoàn toàn mới, tách biệt với bộ phim "Về nhà đi con".

Xa vợ Xính Lao, Quốc Trường cũng lao đao khi sống chung với mẹ chồng - Ảnh 1.

Hình ảnh hậu trường của diễn viên Quốc Trường, diễn viên Chiều Xuân và NSND Trung Anh được nhiều người đồn đoán là ngoại truyện của bộ phim truyền hình nổi tiếng "Về nhà đi con"

Trong bộ phim, diễn viên Quốc Trường (vai Long) và diễn viên Kim Oanh (vai Hằng) vào vai một cặp vợ chồng trẻ và những tình huống dở khóc dở cười khi sống chung một nhà với bố mẹ là diễn viên Chiều Xuân và NSND Trung Anh.

Xa vợ Xính Lao, Quốc Trường cũng lao đao khi sống chung với mẹ chồng - Ảnh 2.

Trong bộ phim ngắn này, DV Quốc Trường hợp tác cùng bóng hồng mới, diễn viên Kim Oanh, "cô gái Quảng Trị" dễ mến của bộ phim "Những cô gái sống trong thành phố"

Dù không phải là chủ đề mới, thế nhưng, cũng phải thừa nhận rằng, đây cũng là chủ đề chưa bao giờ hết hot. Nói đâu xa, chính người vợ Xính Lao của Vũ (DV Quốc Trường) cũng đã từng nhiều phen lao đao trong bộ phim "Sống chung với mẹ chồng" đã làm nên tên tuổi của nữ diễn viên Bảo Thanh.

[Trích đoạn Quốc Trường - Kim Oanh] Bọn Con Không Sống Chung

Không còn đào hoa như Vũ trong "Về nhà đi con", vai diễn lần này của diễn viên Quốc Trường (vai Long) lại khổ sở vì vấn đề hiếm muộn, chịu không ít đả kích như "nhìn ngon giai thế mà...yếu!" của đồng nghiệp. Hai vợ chồng Long - Hằng đã nghĩ ra trăm phương ngàn kế, từ xem "giờ hoàng đạo" tới "đổi gió" ở khách sạn bên ngoài. Vậy mà, hết lần này tới lần khác, "cuộc vui" của hai vợ chồng cứ luôn bị "đứt dây đàn" bởi sự quan tâm, chăm sóc của bố mẹ khi sống chung nhà.

Xa vợ Xính Lao, Quốc Trường cũng lao đao khi sống chung với mẹ chồng - Ảnh 4.

Đôi vợ chồng trẻ Long - Hằng liên tục rơi vào những tình huống khó xử khi sống chung, tạo nên không ít những tình huống hài hước thú vị

Đỉnh điểm của mâu thuẫn là khi đôi vợ chồng trẻ trò chuyện với nhau về ý định "ra riêng" và tình cờ bị bố mẹ nghe được. Quyết định để hai con tận hưởng không gian riêng, thế nhưng, liệu chính bố mẹ của Long do diễn viên Chiều Xuân và NSND Trung Anh thủ vai có lẽ cũng không ngờ rằng đôi vợ chồng trẻ lại vấp phải những "lao đao" mới.

Xa vợ Xính Lao, Quốc Trường cũng lao đao khi sống chung với mẹ chồng - Ảnh 5.

Cuộc sống "ra riêng" phải chăng đã cho Long - Hằng một bài học đáng nhớ?

Có lẽ, yêu thương chỉ thực sự hiển hiện rõ nét khi chúng ta cách xa. Cuộc sống "ra riêng" đã khiến Long và Hằng nhận ra một bài học đáng nhớ. Hóa ra, sống chung hay sống riêng chẳng quan trọng, quan trọng là cả nhà luôn yêu thương và hòa hợp với nhau, để ngày nào cũng là ngày đoàn viên.

Xem trọn bộ clip tại đây: 

https://www.youtube.com/watch?v=KejFOCLPNsw

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC