Ngày 29 Tháng 3, 2017 | 05:30 PM

Vợ Huy Luân thừa nhận đã có lúc "quên" cả mẹ chồng Kim Xuân

  MỚI NHẤT

Huy Luân cùng vợ là MC Thanh Phương nói lời cảm ơn mẹ trên sân khấu.

Đêm thi chủ đề Cảm ơn phát sóng tối 28/3 là đêm tổng kết hành trình hơn 3 tháng tham gia Hát cùng mẹ yêu của 5 cặp mẹ con nghệ sĩ. Mẹ con nghệ sĩ Kim Xuân - Huy Luân đã xuất sắc trở thành cặp mẹ con có tổng điểm cao nhất là 178,1 sau các đêm thi.

Vợ chồng Huy Luân và mẹ - nghệ sĩ Kim Xuân.
Vợ chồng Huy Luân và mẹ - nghệ sĩ Kim Xuân.

Trong tập này, ca sĩ Huy Luân cùng vợ - MC Thanh Phương - thể hiện ca khúc Lặng lẽ mẹ tôi thay lời cảm ơn gửi đến mẹ. NSƯT Kim Xuân vào vai một người mẹ già ngày ngày trông chờ con trai, con dâu và cháu nội về thăm để minh họa cho ca khúc. Con dâu của chị chia sẻ: “Cuộc sống với bộn bề những lo toan, đôi khi ta chạy theo những đam mê và vun đắp cho hạnh phúc riêng tư mà quên mất đi sự hiện diện của mẹ. Cám ơn mẹ đã luôn yêu thương, bao dung và tha thứ tất cả sự vô tâm của các con”.

Tiết mục đã nhận được nhiều lời khen của các giám khảo. NSƯT Vũ Thành Vinh nhận xét: “Gia đình NSƯT Kim Xuân luôn đầu tư cho tiết mục, chỉn chu và có thông điệp. Hy vọng các bạn trẻ khi xem chương trình nếu yêu cha mẹ hãy làm tất cả vì điều đó”. Ca sĩ Ngọc Sơn khen giọng ca của Huy Luân đẹp, trầm ấm và có sự ngọt ngào rất tự nhiên. NSND Ngọc Giàu thì thổn thức: “Làm chương trình Hát cùng mẹ yêu đôi khi cũng mệt tim lắm. Vì có muốn cũng đâu còn mẹ nữa. Muốn gọi mẹ ơi, mẹ à cũng không được”.

Vợ chồng Huy Luân thể hiện ca khúc Lặng lẽ mẹ tôi để tặng mẹ.
Vợ chồng Huy Luân thể hiện ca khúc 'Lặng lẽ mẹ tôi' để tặng mẹ.

Tuy không tham gia làm giám khảo trong tập 13 nhưng nhạc sĩ Đức Huy cũng xuất hiện trong chương trình và gửi lời chia sẻ đến NSƯT Kim Xuân cùng con trai. Anh nói: “Đồng hành từ số đầu tiên đến bây giờ, tiết mục mà tôi thích nhất là của Kim Xuân và Huy Luân. Tôi thấy có sự gắn kết. Tôi đã nghe Huy Luân hát vài lần trước đó nhưng trong chương trình này Huy Luân hát với cảm xúc sâu hơn, có thể là vì chủ đề của chương trình, cũng có thể đây là dịp tốt để Huy Luân nói với mẹ những tình cảm, những điều mà Huy Luân muốn nói mà chưa có dịp”.

Với kết quả xuất sắc này, mẹ con Kim Xuân là cặp nghệ sĩ đầu tiên có tên trong top 4 để vào chung kết xếp hạng. Các vị trí tiếp theo thuộc về mẹ con Hồng Vân - Trê Phi, Kim Phương - Tống Hạo Nhiên và Phương Dung - Dũng Nhí. Cặp mẹ con Hồng Ngọc - Tuấn Dũng phải dừng cuộc chơi.

Theo Hàn Quốc Việt (Ngoisao.net)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC