Ngày 20 Tháng 4, 2021 | 03:09 PM

Vì sao tập 2 "Hương vị tình thân" hoãn phát sóng tối nay?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Theo lịch phát sóng, tập 2 "Hương vị tình thân" sẽ phát sóng tối nay nhưng do trùng với chương trình truyền hình trực tiếp lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2021. Vì vậy tập 2 của bộ phim sẽ được phát sóng và 21h tối mai (21/4).

Hương vị tình thân đã chính thức phát sóng lúc 21h hôm qua (19/4) trên kênh VTV1. Tập 1 Hương vị tình thân hé lộ quãng thời thơ ấu nhiều nước mắt của Phương Nam. Cô bé mồ côi mẹ sớm, người cha ruột mắc vòng lao lý nên đành giao cho người anh em thân tín nuôi nấng.

Ông bố nuôi thương con có hoàn cảnh đặc biệt nên dồn hết tình yêu thương hơn cả con gái ruột, chính điều này khiến người vợ căm tức nên trút hết đòn roi, lời lẽ cay đắng lên Phương Nam. Một lần giận đứa con nuôi khiến con gái bị ngã, mẹ nuôi của Phương Nam đã nảy ra ý định đưa cô bé đi xa bỏ rơi giữa đường.

Vì sao tập 2 Hương vị tình thân hoãn phát sóng tối nay? - Ảnh 2.

Bộ phim là hành trình đi tìm người thân của cô gái trẻ Phương Nam (Phương Oanh), một cô gái cá tính với bao ước mơ phía trước, đang yên ấm trong gia đình với bố mẹ và em giá thì bất ngờ phát hiện ra sự thật mình chỉ là con nuôi.

Từ thời điểm đó, mọi biến cố đổ lên đầu Phương Nam. Ông Tuấn - cha nuôi luôn yêu thương Nam hết mực bất ngờ gặp tai nạn. Bà Bích - mẹ nuôi của Nam vứt cô lại với một khoản nợ lớn rồi trốn chạy. Ngoài chuyện đi tìm gia đình, cô còn vướng phải những trắc trở trong tình yêu.

Phim có sự tham gia của các diễn viên Phương Oanh (Phương Nam), Mạnh Trường, Đỗ Duy Nam (cha nuôi của Nam hồi bé), NSND Công Lý (cha nuôi của Nam khi lớn), Doãn Quốc Đam (cah đẻ của Nam khi nhỏ), Võ Hoàng Nam (cha đẻ của Nam khi lớn)...

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC