Ngày 20 Tháng 7, 2019 | 10:08 AM

"Về nhà đi con" tập 70: Đến nhà thông gia đón con về, ông Sơn khóc đến nghẹn ngào

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tập 70 "Về nhà đi con" sẽ xuất hiện phân đoạn giữa ông Sơn và Thư được xem là sẽ lấy nhiều nước mắt nhất phim.

Tập 69 "Về nhà đi con", lên sóng tối thứ sáu, đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả. Phân cảnh ông Sơn uống chén rượu cay, nuốt nước mắt vào trong khiến người xem cũng khóc theo. Diễn xuất chân thực của nghệ sĩ Trung Anh thực sự gây xúc động về hình ảnh một người cha yêu thương con hết mực.

Về nhà đi con tập 70: Đến nhà thông gia đón con về, ông Sơn khóc đến nghẹn ngào - Ảnh 1.

Phân cảnh ông Sơn uống chén rượu cay, nuốt nước mắt vào trong khiến người xem cũng khóc theo.

Trước đó, hôm Thư (Bảo Thanh) mua bánh gối về nhà bố, ông Sơn đã nhận ra cô con gái thứ hai của mình có chuyện buồn, dù Thư đã cố che giấu trước mặt bố. Vì thế, trong tập 69, ông Sơn quyết định bám theo con rể Vũ (Quốc Trường) để tìm nguyên nhân khiến con gái ông buồn.

Cuối cùng, điều đau lòng nhất cũng xảy ra khi ông Sơn tận mắt chứng kiến cảnh Vũ chăm sóc bồ, bỏ mặc sinh nhật vợ. Điều đau khổ nhất với ông Sơn là thấy con mình không hạnh phúc. Cũng như vậy, điều khiến Thư lo sợ nhất và đau khổ nhất cũng là để bố biết mình không hạnh phúc.

Trong 'Về nhà đi con' tập 70 lên sóng tuần tới, đúng như lời ông Sơn nói, đợi qua ngày sinh nhật con gái, ông đã tới nhà Vũ xin phép đón Thư về. Trong lúc hai bố con ôm nhau khóc ở cổng nhà, ông Sơn đã nói với Thư: "Con cũng thấy đấy, giờ bố già nua, lẩm cẩm, giáo điều, nhưng bố có tình yêu, tình yêu và những ngôi nhà để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về".

Về nhà đi con tập 70: Đến nhà thông gia đón con về, ông Sơn khóc đến nghẹn ngào - Ảnh 2.

Phân cảnh được cho là sẽ lấy đi nhiều nước mắt của khán giả nhất phim.

Theo chia sẻ từ một thành viên trong đoàn phim, đây cũng là phân cảnh khiến cả ê-kíp bật khóc nức nở - từ đạo diễn, quay phim, cho đến trợ lý, người làm phục trang.

Còn Vũ, anh thú nhận với Thư rằng bố cô đã chứng kiến cảnh tình tứ giữa anh và Nhã. Thư ôm mặt khóc nức nở. Cô đau đớn trước nỗi khổ mà ông Sơn đang phải gánh chịu. Trước đây, Thư nhiều lần nhắc nhở Vũ tuyệt đối không được để bố cô biết chuyện ngoại tình.

Vũ chỉ có thể nói lời xin lỗi với Thư: "Tôi thực sự xin lỗi cô, tôi không hề cố ý". Tuy nhiên, câu nói anh nhận lại được chỉ là lời trách móc của Thư. "Anh không cố ý nó còn như thế. Đến lúc anh cố ý thì nó còn thế nào. Loại người như anh, anh có biết thế nào là tình yêu không, anh có biết thế nào là tổn thương không, anh có biết thế nào là đau khổ không".

Về nhà đi con tập 70: Đến nhà thông gia đón con về, ông Sơn khóc đến nghẹn ngào - Ảnh 3.

Thư đau đớn trước nỗi khổ mà ông Sơn đang phải gánh chịu.

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC