Ngày 15 Tháng 7, 2019 | 11:46 AM

Về nhà đi con tập 65: Nhã gửi quà mừng, chính thức “khiêu chiến” với Thư

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nhân cớ đầy tháng cu Bon, Nhã gửi quà tới tận nhà và ký tên “N” trong tấm thiệp đầy ẩn ý nhưng bị Linh ngay lập tức phát hiện ra “chiêu trò” của cô nàng.

Ở tập 64 Về nhà đi con, cu Bi bị sốt cao những Vũ vẫn nhất quyết đi ra ngoài gặp Nhã. Cả hai đã uống rượu ở bar, Nhã trách móc Vũ là đồ tồi và bắt đầu để lộ những câu nói chứng tỏ đã từng là cô nàng người yêu trước đây đã bị Vũ bỏ rơi. 

Nhã ép Vũ cùng uống rượu và cưỡng hôn Vũ. Sau đó cô nàng “tiểu tam” bị nôn ra máu khiến Vũ phải đưa đi cấp cứu. Đúng lúc đó, anh chàng chạm mặt Thư và bố mẹ đang đưa cu Bi đi cấp cứu. Sau khi lo chăm sóc cho Nhã xong, Vũ mới chạy tới phòng bệnh của con trai. Trước mặt bà Giang và Thư, y tá lầm tưởng Vũ là chồng của Nhã, nhắc anh đi đóng viện phí cho cô. 

Tận mắt chứng kiến con trai mình bế Nhã vào viện, bà Giang đã quyết định thay mặt con dâu đến tận phòng bệnh gặp Nhã để “dằn mặt” cô nàng đồng thời cũng thuê người tới chăm sóc Nhã để gia đình bà khỏi phải bận tâm. Bà cũng nhắc nhở Vũ là làm gì thì làm cũng phải chừa cho mình con đường lùi. Trong khi đó, ông Sơn bị đứa con ngỗ ngược của cô Hạnh xúc phạm nặng nề, cho rằng ông Sơn tiếp cận mẹ mình vì miếng đất.

Nếu như ở tập 64 cô nàng “tiểu tam” Kim Nhã bắt đầu tung chiêu tán tỉnh Vũ dù biết rõ Thư vừa sinh con thì sang tập 65, cô nàng chính thức khiêu chiến Thư. Nhân cớ đầy tháng cu Bon, Nhã gửi quà tới tận nhà và ký tên N trong tấm thiệp đầy ẩn ý nhưng ngay lập tức bị Linh phát hiện. "Mùi nước hoa 212. Chứng tỏ con mặt giặc này đã công khai khiêu chiến rồi đấy. Lần này mày mà để nó đè đầu cưỡi cổ thì chị khinh mày đến tận già, giận đến tận già luôn, lần này là thật đấy", Linh nói khi vừa tức Nhã vừa thương Thư.

Vũ càng tỏ ra có trách nhiệm với vợ con và thờ ơ với mình, Nhã càng tìm cách đưa anh chàng vào tròng. Gọi Vũ đến nhà, Nhã mặc bộ đồ ngủ sexy và kể lại chuyện 10 năm qua cô nàng luôn tìm đến rượu để quên đi ngày bị người yêu cũ phản bội. “Đó là thói xấu từ 10 năm nay của em. Cứ đến ngày đó, dù em lý chí đến đâu thì em cũng không thể thoát khỏi những cơn say. Đấy là ngày mà em biết mình bị phản bội”, Nhã nói nhằm lấy sự xót thương của Vũ.

Ở phân cảnh khác, đứa con trai ngỗ ngược của cô Hạnh tìm đến tận nhà ông Sơn cùng đám đàn em xăm trổ đầy mình để làm loạn. Khi Huệ và Dương ra ngoài, hắn bảo Dương: “Em bảo bố em thả mẹ anh ra đi”. Sợ xảy ra chuyện không hay, Huệ vội kéo Dương vào nhà. Biết chắc mẹ mình đang ở trong nhà ông Sơn nên hắn đã trèo lên tường và hét lên: “Tôi đã mồ côi bố rồi mà bố con ông còn thuổng nốt mẹ tôi à?”.

Tập 65 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h tối nay (15/7) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC