Ngày 12 Tháng 6, 2019 | 02:58 PM

Về nhà đi con tập 43: Bị Vũ lật mặt, Thư đòi đến làm cùng công ty với chồng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Biết được bí quyết dụ dỗ trai “chim cò” của vợ, Vũ về nhà bóc mẽ Thư. Còn Thư sau khi chứng kiến cảnh chồng “lăng nhăng” ngay trước mặt mình trong chuyến trăng mật đã đề xuất với bồ chồng đến công ty làm cùng với Vũ.

Sau khi gây ra vụ tai nạn, Khải sống khổ sống sở khi nạn nhân bị liệt toàn thân, gia đình nạn nhân lại liên tiếp tìm đến nhà yêu cầu sớm thanh toán tiền đền bù học đưa ra là 700 triệu đồng. Mệt mỏi vì suốt ngày trong viện chăm sóc ông cụ, Liễu bày mưu cho anh trai tìm đến nhà bố vợ để xin tiền.

Khải vốn không có tiền tiết kiệm, bao nhiêu tiền kiếm được anh đốt hết vào xới bạc. Vậy nên, khi bị ép đến đường cùng, Khải mất hết tự trọng, hùng hổ đến nhà ông Sơn uy hiếp và ra điều kiện với bố vợ là nếu ông Sơn đưa 700 triệu thì sẽ đồng ý ký vào đơn ly hôn và không làm phiền Huệ nữa.

Dù rất bức xúc về hành động của Khải nhưng vì thương Huệ, ông Sơn đồng ý đưa cho Khải 700 triệu và hẹn ngày đưa tiền. Đồng thời yêu cầu Khải giữ kín chuyện này không cho Huệ biết.

Sau cuộc nói chuyện với Khải, ông Sơn không kìm được nước mắt vì quá thương con gái và uất ức thay cho Huệ. Không ngờ con gái ông lấy nhầm phải một người chồng quá khốn nạn, dám tống tiền cả bố vợ, bán rẻ hạnh phúc gia đình.

Trích đoạn tập 43 Về nhà đi con tiếp tục hé lộ những phân cảnh hấp dẫn. Trở về nhà sau chuyến trăng mật, Thư muốn giám sát chồng thật chặt nên hỏi bố chồng: "Con ở nhà cũng rảnh, hay bố cho con theo anh Vũ đến công ty. Nếu làm được việc gì thì làm, còn nếu không thì cứ coi như con đến đấy để học hỏi kinh nghiệm ạ, Thư đề xuất với bố chồng khiến ông Luật cười phá lên.

Cay cú vì Thư đòi tới công ty làm việc, Vũ nói cho Thư biết chuyện mình đã biết Thư nói những gì với trai trẻ "chim cò" ở bể bơi khiến Vũ mất toi 500 USD.

Thì ra bí quyết cua trai trong chưa đầy 5 phút của Thư là thế này. Cô đã đi đến nói rằng: “Chị bảo, cái thằng xăm chữ “say xỉn” trước ngực kia kìa, nó bảo chú bê đê, chỉ thích giai không thích gái, đúng không?”.

Anh chàng định đứng dậy tìm Vũ nói chuyện cho ra nhẽ thì Thư bảo: “Cứ bình tĩnh. Muốn trả thù không? Sang bàn mời chị ly rượu. Mời chị rượu là “nó” cay cú đấy vì chị là vợ của “nó” mà”.

Ở diễn biến khác, sau chuyện Khải mò đến nhà bố vợ tống tiền 700 triệu, ông Sơn đã hiểu vì sao Huệ nằng nặc đòi ly hôn với Khải. Vì quá thương con gái, ông nói với Huệ: “Về nhà đi con, về với bố” khiến Huệ khóc nức nở.

Những tưởng hứa sẽ đưa tiền thì Khải sẽ buông tha cho Huệ nhưng dường như anh chàng rể mất nết này vẫn tiếp tục đến làm phiền gia đình ông Sơn khiến ông gằn giọng đuổi thẳng cổ.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC