Ngày 6 Tháng 4, 2016 | 08:41 AM

Vẫn chưa tìm được MC thay thế Minh Béo

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Như chúng tôi đã đưa tin, ngay sau khi Minh Béo bị bắt tại Mỹ, Công ty Lasta (đơn vị sản xuất chương trình Lục lạc vàng) và VTV đã lên phương án tìm người thay thế Minh Béo.

Tuy nhiên, trao đổi riêng với PV Báo GĐ&XH chiều 5/4, đạo diễn Việt Cường cho biết, công việc casting tìm kiếm MC cho chương trình hiện vẫn chưa thể hoàn tất, dù các gương mặt được mời đến tham gia hoặc tự "ứng cử" là khá nhiều.

Khi được hỏi sự khó khăn trong việc tìm kiếm người thay thế Minh Béo, cũng như những khó khăn nảy sinh, đạo diễn Việt Cường cho hay, do đây là chương trình nhân đạo và được phát trên sóng truyền hình quốc gia nên công việc tìm kiếm MC cần phải kỹ lưỡng. Thêm vào đó, cùng với việc thay đổi MC, Lục lạc vàng thời gian tới cũng sẽ được thay đổi về format nên tiêu chí đáp ứng của một MC cũng khác hơn. "Sau khi chọn được người, ngoài sự đồng ý của Đài Truyền hình Việt Nam, chúng tôi còn phải trình lên các cơ quan liên quan để được chấp thuận. Dự kiến, cuối tuần này chúng tôi sẽ công bố cái tên chính thức", đạo diễn Việt Cường nói.

Thanh Hà/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC