Ngày 18 Tháng 11, 2020 | 01:00 PM

Trói buộc yêu thương tập 27: Dung nhờ mẹ chồng can thiệp chuyện Khánh với "tiểu tam"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Con đang rất lo là anh ấy bị cái con Hà nó dụ dỗ, rồi anh ấy làm chuyện phi pháp. Mà cái chuyện này chỉ có một mình mẹ giúp được thôi ạ…", Dung khẩn cầu bà Lan giúp đỡ.

Trong tập 26 Trói buộc yêu thương, Mai Phương bị Tiến "vắt chanh bỏ vỏ" cho rằng anh không muốn bỏ vợ, mất gia đình. Nên cô đã lên kế hoạch trả đũa Tiến trong lúc Tiến đang trong thời gian nhạy cảm chuẩn bị cho việc thăng chức. Việc đánh trúng "điểm đen" này của "tiểu tam" khiến Tiến rất hốt hoảng. 

Trói buộc yêu thương tập 27: Dung nhờ mẹ chồng can thiệp chuyện Khánh với tiểu tam - Ảnh 2.

Còn Thanh thì ngày càng xa lánh chồng, cô đi công tác dài ngày nhiều hơn và cũng chịu nhận sự quan tâm của Lương nhiều hơn. Bà Lan thì sau khi biết chuyện gia đình Thanh, kể cả nghe Khánh tố cáo việc con rể có bồ vẫn cho rằng một phần lỗi do Thanh không thể sinh con nên đã hẹn gặp Lương để dằn mặt không cho anh xen vào phá hoại gia đình Thanh. Nhưng lần này Lương cho rằng nếu Thanh không hạnh phúc thì anh sẽ tiếp tục ở bên cạnh, làm mọi cách để có được Thanh.

Trói buộc yêu thương tập 27: Dung nhờ mẹ chồng can thiệp chuyện Khánh với tiểu tam - Ảnh 3.

Khánh chủ động triệu tập cuộc họp gia đình. Tại cuộc họp này, Khánh công khai chỉ trích, đổ mọi lỗi lầm do cách giáo dục của bà đồng thời không cho bà sống theo ý mình cũng giống như cách bà đối xử với các con mẹ khiến bà Lan choáng váng. Khánh chủ trì một cuộc họp tiếp ngay sau đó nhưng lần này chỉ có bà Lan, Khánh và Hiếu. Khánh đề cập đến chuyện thừa kế và tiếp tục hỗn xược, chỉ trích gay gắt bà Lan. Bà Lan cho rằng có ai đó xúi giục để Khánh thay đổi như vậy nhưng Khánh nói rằng chính bà là người khiến anh nói ra tất cả mọi chuyện. Khánh cũng đã tố việc Tiến có bồ vì anh từng nhìn thấy chồng Thanh giằng co với Mai Phương trên phố.

Trói buộc yêu thương tập 27: Dung nhờ mẹ chồng can thiệp chuyện Khánh với tiểu tam - Ảnh 4.

Trong trích đoạn tập 27 Trói buộc yêu thương, Dung lần đầu nhờ mẹ chồng ra tay trị "tiểu tam": "Con đang rất lo là anh ấy bị cái con Hà nó dụ dỗ, rồi anh ấy làm chuyện phi pháp. Mà cái chuyện này chỉ có một mình mẹ giúp được thôi ạ. Tối hôm qua con đi theo dõi anh Khánh với cô ta. Hai người đó đến một chỗ vắng, gặp một người lạ trao đổi cho nhau một thứ gì đó. Sau đó anh ta còn giới thiệu cái con đấy là vợ".

Trói buộc yêu thương tập 27: Dung nhờ mẹ chồng can thiệp chuyện Khánh với tiểu tam - Ảnh 5.

Ở tập này, Khánh tiếp tục tỏ thái độ hỗn láo với mẹ: "Kể cả việc mẹ không ngăn cản chuyện con với Hà, con nhất định phản đối chuyện mẹ với lão già trường Uyên Hoa. Và con hy vọng rằng trong cái bản thừa kế úp mở của mẹ không có phần của lão". Bà Lan hiểu rõ bản chất của con trai nên ngay lập tức gọi điện cho luật sư: "Alo anh Minh hả, anh điều chỉnh nội dung thừa kế theo phương án dự phòng mà tôi với anh đã bàn đó. Anh hoàn tất trong ngày hôm nay. Cảm ơn anh".

Một chi tiết kịch tính nữa trong tập 27 là Phương đã nhắn tin gửi ảnh nóng của cô và chồng Thanh cho bà Lan.

Nội bộ gia đình nhà bà Lan đang ở thời điểm cực kỳ rối ren. Bà Lan sẽ làm gì để dẹp loạn?

Tập 27 Trói buộc yêu thương phát sóng lúc 21h40 hôm nay (18/11) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC