Ngày 17 Tháng 11, 2020 | 01:31 PM

Trói buộc yêu thương tập 26: Tiến bỏ rơi "tiểu tam", tuyên bố không muốn ly hôn vợ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Vợ anh đã biết tất cả rồi, anh xin lỗi vì đã không mang hạnh phúc được cho em. Nhưng mà anh không thể bỏ cô ấy, không thể đánh mất gia đình anh được. Hơn nữa nếu như gia đình vợ anh mà biết thì lúc ấy em càng thêm rắc rối", Tiến bài ngửa với Phương.

Trong tập 25 Trói buộc yêu thương, Tiến khó chịu khi công an đưa giấy về nhà, anh mới biết chuyện Thanh nợ nần rồi đến gặp Lương và được giúp đỡ. Tiến nói Thanh hãy tháo mặt nạ ra, sống thật với chính mình vì Tiến thừa biết Thanh vẫn còn tình cảm với Lương nhưng anh ta hèn, không dám nói ra. Biết thừa chuyện chồng mình đi ngoại tình nhưng về nhà anh ta vẫn ghen ngược lại mình, Thanh lại uất ức đến phát điên.

Trói buộc yêu thương tập 26: Tiến bỏ rơi tiểu tam, tuyên bố không muốn ly hôn vợ - Ảnh 2.

Thanh đến gặp Lương. Nhìn Thanh có vẻ mệt mỏi, Lương nhận ra ngay bạn gái cũ có vấn đề trong cuộc sống vì anh hiểu tính cách Thanh, nếu như cô còn nhẫn nhịn và chịu đựng được thì vẫn sẽ làm như thế. Chỉ khi đi đến cùng cực, không còn cách nào khác thì Thanh mới bùng phát ra. Lương nói nhất quyết sẽ tìm lại Thanh của ngày xưa, chứ không phải là Thanh bây giờ sống mỏi mòn vì người khác.

Thanh bắt Tiến ngay tại trận khi từ căn hộ chung cư của Phương đi xuống. Thanh nói nếu Tiến đã có người phụ nữ khác, cô sẵn sàng trả lại tự do cho chồng. Thanh hỏi Tiến chỉ được chọn một trong hai người. Và Tiến nói nếu anh ta chọn Thanh thì liệu Thanh có bỏ được chuyện đồng sàng dị mộng trong suốt bao nhiêu năm qua. Tiến cũng nhớ lại những gì Thanh chia sẻ trên mạng, câu chuyện cô viết ra như ngàn mũi dao đâm vào tim anh.

Trói buộc yêu thương tập 26: Tiến bỏ rơi tiểu tam, tuyên bố không muốn ly hôn vợ - Ảnh 3.

Thanh đến gặp bà Lan, cầu xin mẹ hãy cho cô sống cuộc sống mình lựa chọn nhưng bà Lan vẫn phản đối.

Thầy Phong cuối cùng cũng được thả tự do sau mấy ngày bị giam. Cô học trò Thủy cuối cùng cũng chịu khai ra sự thật là bị cha dượng cưỡng hiếp và đe dọa nên mới vu oan cho thầy Phong.

Mối quan hệ giữa Vân và Hiếu cũng trở nên tốt hơn. Thầy Hiếu tâm sự với Vân về chuyện khi biết mẹ có người đàn ông khác, anh khó có thể lý giải được cảm xúc của mình. Sau đó, Hiếu cảm thấy khó chịu về chuyện của mẹ và Vân "giải mã" đó chính là sự ích kỷ.

Trói buộc yêu thương tập 26: Tiến bỏ rơi tiểu tam, tuyên bố không muốn ly hôn vợ - Ảnh 4.

Trong trích đoạn tập 26 Trói buộc yêu thương, Khánh triệu tập cuộc họp gia đình. Tại cuộc họp này, Khánh chính thức công khai đối đầu với mẹ: "Mẹ đã cho bọn con ăn uống đầy đủ, học hành thành tài nhưng mẹ làm tất cả những điều đó chỉ vì bản thân mẹ, có phải vì bọn con đâu. Con chỉ nói sự thật. Mẹ nhìn em Thanh đi. Mẹ mua cho nó cái áo vì mẹ muốn ngắm nó mặc đẹp. Mẹ bắt bọn con học ngành này, bằng cấp nọ cũng chỉ vì mẹ muốn thấy tụi con như vậy. Có bao giờ mẹ tự hỏi là em Thanh mặc chiếc áo đó chỉ vì nó miễn cưỡng muốn mẹ vui. Còn con, con từ bỏ tất cả các giấc mơ của con chỉ vì mẹ muốn nhào nặn cuộc đời của con theo ý mẹ muốn".

Bà Lan không kìm chế được cơn tức giận nên quát con trai: "Hỗn xược, ăn nói với mẹ như vậy hả. Vậy thì những lần con đến xin mẹ giúp đỡ, quyền lợi, tiền bạc thì con nhận, khó khăn thì con đẩy cho mẹ. Bây giờ con mở miệng con nói với mẹ như vậy hả?".

Khánh tiếp tục đả kích mẹ: "Thì ngay từ ban đầu có phải chính mẹ là người muốn nhào nặn cuộc đời con như vậy thì mẹ phải chịu trách nhiệm với sản phẩm đó chứ. Con đâu có lỗi đâu mẹ. Có bao giờ mẹ tự hỏi: con, em Thanh hay Hiếu, có đứa nào hạnh phúc không? Và bây giờ khi mẹ không cho bọn con sống cuộc đời bọn con muốn thì mẹ cũng không có quyền được sống cuộc đời mẹ muốn",

Trói buộc yêu thương tập 26: Tiến bỏ rơi tiểu tam, tuyên bố không muốn ly hôn vợ - Ảnh 5.

Sau cuộc họp, chỉ còn lại bà Lan, Khánh và Hiếu. Có vẻ như Khánh muốn bà Lan công khai chuyện tài sản và phản đối việc mẹ qua lại với ông Phong. Hiếu có vẻ ủng hộ mẹ có quan hệ tình cảm mới nên nói: "Việc anh Khánh triệu tập mọi người về đây, con không được biết lý lo, giờ thì con biết rồi. Và con không có ý kiến về việc mẹ qua lại với ai đó". Nhưng Khánh thì lại phản ứng kịch liệt chuyện mẹ có tình mới: "Tưởng mày cũng nên xem ông ấy là ai chứ, lý lịch có trọng sạch không, giống như cách mẹ làm với mày khi mày đưa bạn gái về nhà".

Bà Lan thì cho rằng sở dĩ Khánh hỗn xược như vậy là vì có ai xúi giục nhưng Khánh lập tức bật lại: "Con đủ trưởng thành để không ai xúi giục con cả. Người khiến con nói tất cả những điều này chính là mẹ. Còn mày chỉ vì khối tài sản mẹ treo trên đầu mày mà mày đứng về phía mẹ à". Sự phản ứng dữ dội của Khánh khiến bà Lan sốc, không nói nên lời.

Trong khi đó, Tiến chính thức nói lời chia tay với "tiểu tam": "Vợ anh đã biết tất cả rồi, anh xin lỗi vì đã không mang hạnh phúc được cho em. Nhưng mà anh không thể bỏ cô ấy, không thể đánh mất gia đình anh được. Hơn nữa nếu như gia đình vợ anh mà biết thì lúc đấy em lại càng thêm rắc rối".

Nhưng Phương cũng không phải dạng vừa khi hỏi thẳng: "Anh dừng lại là vì lo sợ em bị tổn thương, lo cho cô ấy hay là lo chính bản thân mình đang trong thời điểm nhạy cảm?".

Tập 26 Trói buộc yêu thương phát sóng lúc 21h40 hôm nay (17/11) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC