Ngày 11 Tháng 11, 2020 | 03:59 PM

Trói buộc yêu thương tập 24: Bà Lan tiết lộ với Khánh là có tình cảm thật với ông Phong

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Cảm ơn con đã lo cho mẹ. Nhưng nếu như mẹ nói, giữa mẹ và người thầy giáo đó là tình cảm chân thật thì sao?", bà Lan tuyên bố trước mặt con trai cả.

Trong tập 23 Trói buộc yêu thương, bà Lan và thầy giáo Phong bị bắt gặp vào nhà nghỉ. Vụ việc này có cả hình ảnh và clip được ai đó cố tình tung lên mạng để làm mất uy tín của bà Lan và cả ông Phong. Sự thật là sau khi nhận được tin cô học trò tên Thủy bỏ nhà đi đang ở một nhà nghỉ nên thầy Phong vội đến đó khuyên nhủ. 

Trói buộc yêu thương tập 24: Bà Lan tiết lộ với Khánh là có tình cảm thật với ông Phong - Ảnh 2.

Bà Lan lúc đó tình cờ gọi cho Vân thì cô cho biết bố mình vừa đến nhà nghỉ để tìm học trò. Vì lo lắng cho ông Phong nên bà Lan gọi điện và đến đó cùng ông. Đến nơi xông cửa phòng vào thì thấy Thủy bất tỉnh vì uống thuốc ngủ tự tử. Hai ông bà đưa cô học trò đi cấp cứu thì bố mẹ Thủy đến. Ông bố nát rượu chửi ầm lên, còn vu khống cho thầy giáo Phong đánh con mình nhập viện vì Thủy lỡ nhìn thấy thầy và bà Lan vào nhà nghỉ.

Tập này cũng hé lộ ông Quân, một sếp làm cùng Sở Giáo dục với bà Lan chính là kẻ đứng sau những ồn ào về đời tư của bà Lan. Mục đích của ông Quân chính là cố tình xới tung, bôi nhọ chuyện đời tư của bà Lan nhằm đánh lạc hướng cho những sai phạm của ông ta, vì sắp tới ông Quân sẽ bị thanh tra.

Trói buộc yêu thương tập 24: Bà Lan tiết lộ với Khánh là có tình cảm thật với ông Phong - Ảnh 3.

Vân, con gái của thầy Phong, cũng bắt đầu thể hiện tình cảm thật của mình dành cho Hiếu.

Mở đầu trích đoạn tập 24 Trói buộc yêu thương, Tiến sau khi qua đêm với Phương, bước ra phòng ngoài thấy Phương đang ngồi ngắm nghía đồ trẻ em như ngầm ý với Tiến là cô có bầu khiến Tiến vô cùng ngạc nhiên.

Về nhà, Tiến lại gay gắt chỉ trích vợ: "Để đến khi công an gửi giấy mời về nhà thì anh mới biết hết chuyện của em. Khi em gặp hoạn nạn, em không nói với anh nửa lời mà em đi gặp nó, nhờ nó giúp đỡ. Anh nói đúng chứ? Kể cả việc em không chịu đi biển cũng chỉ là em đóng kịch mà thôi. Sau lưng tôi, hai người vui vẻ với nhau nhưng về nhà em ra vẻ giả tạo, cam chịu. Em muốn tôi cả đời này sống trong áy náy, đau khổ à?".

Trói buộc yêu thương tập 24: Bà Lan tiết lộ với Khánh là có tình cảm thật với ông Phong - Ảnh 4.

Ở phân cảnh khác, ngồi nói chuyện với bà Lan, Khánh có vẻ không đồng tình chuyện mẹ qua lại với ông Phong. Nhưng Khánh vô cùng bất ngờ khi bà Lan tuyên bố: "Cảm ơn con đã lo cho mẹ. Nhưng nếu như mẹ nói, giữa mẹ và người thầy giáo đó là tình cảm chân thật thì sao?".

Tập 24 Trói buộc yêu thương phát sóng lúc 21h40 hôm nay (11/11) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC