Ngày 13 Tháng 4, 2021 | 03:11 PM

Trở về giữa yêu thương tập 73: Yến tái mặt khi bị "chị đẹp" dạy đời

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – "Cô kiếm tiền nuôi gia đình là tốt. Nhưng tôi thấy cô hơi hám tiền rồi đấy. Cô thử nghĩ lại xem, những đồng tiền cô kiếm ra còn có ý nghĩa gì khi vợ chồng cô không hạnh phúc, con cái không làm tròn bổn phận đối với gia đình", Xuân "tạt nước lạnh" vào Yến.

Trong tập 72 Trở về giữa yêu thương phát sóng tối 12/4, Tú - tình cũ của Yến sau khi biết vợ chồng Yến - Toàn đang chuẩn bị ly hôn, đã nhân cơ hội "thả câu" hẹn Yến ăn tối rồi muốn cô cho anh cơ hội. 

Yến đã bỏ về giữa chừng và gọi điện thoại nói rõ với Tú rằng chuyện giữa cô và anh đã là quá khứ dù cả hai từng yêu nhau. Đây cũng là câu trả lời cho việc Yến vẫn còn rất yêu chồng.

Trở về giữa yêu thương tập 73: Yến tái mặt khi bị chị đẹp dạy đời - Ảnh 2.

Ông Phương đang sống vui vẻ, thoải mái ở viện dưỡng lão và ở đây còn có bà Vui hàng xóm suốt ngày tám chuyện với ông. Thỉnh thoảng, bà Sương cũng lên thăm hai người. Bà Vui biết rõ tình cảm của bà Sương dành cho ông Phương nên hay vun vào khiến ông Phương cũng có vẻ thoải mái hơn khi gặp bà Sương.

Còn bà Dung đã thực sự cảm động khi nghe cuộc nói chuyện Facetime giữa Thu và Hạnh. Dù Hạnh tỏ ra không hài lòng với bà nội vì bà đối xử không tốt với Thu nhưng Thu vẫn nói tốt cho mẹ chồng, còn dặn Hạnh phải thường xuyên gọi điện, hỏi thăm bà. Bà Dung sau đó khóc một trận xin lỗi con dâu.

Trở về giữa yêu thương tập 73: Yến tái mặt khi bị chị đẹp dạy đời - Ảnh 3.

Cũng trong tập này, anh "chồng hờ" của chị Xuân dẫn đám đàn em đến ăn nhậu ở nhà hàng Toàn đang làm việc rồi tìm cớ gây sự, đánh cả ông chủ nhà hàng. Toàn sau đó ra mặt và bị tên này đánh trọng thương phải nhập viện. Chị Xuân đã gọi điện cho Yến để báo tin nên Yến cuống cuồng rời nhà mà chưa dám nói gì cho mẹ biết.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 73 Trở về giữa yêu thương, Toàn vẫn nằm hôn mê, trong bệnh viện, tạm thời mất ý thức. Ông Phương nghe tin vội bắt taxi vào viện.

Trở về giữa yêu thương tập 73: Yến tái mặt khi bị chị đẹp dạy đời - Ảnh 4.

Chi tiết kịch tính nhất trong tập này là Yến đụng mặt chị Xuân trong viện khá căng thẳng. Yến thách Xuân: "Chị có dám thề độc là giữa chồng tôi và chị không có gì. Chị nghĩ chị có quyền gì mà lên mặt dạy tôi. Chị nên xem lại tư cách của mình trước khi lên mặt dạy người khác". Nhưng "chị đẹp" không vừa, đã nói những lời thẳng thắn như "tạt nước lạnh" vào mặt Yến: "Cô kiếm tiền nuôi gia đình là tốt. Nhưng tôi thấy cô hơi hám tiền rồi đấy. Cô thử nghĩ lại xem, những đồng tiền cô kiếm ra còn có ý nghĩa gì khi vợ chồng cô không hạnh phúc, con cái không làm tròn bổn phận đối với gia đình. Toàn mắc sai lầm, cô không tha thứ, cô bỏ rơi cậu ấy. Nhưng tôi nói thật nhé, sống với một người phụ nữ chỉ biết nghĩ đến cảm xúc của mình như cô thì thật sự là một thảm họa đấy".

Tập 73 Trở về giữa yêu thương phát sóng lúc 21h hôm nay (13/4) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC