Ngày 8 Tháng 4, 2021 | 02:15 PM

Trở về giữa yêu thương tập 70: Toàn đã ký đơn ly hôn, Yến sẽ đến với người yêu cũ?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – "Thú thực anh rất sợ thua kém với bọn con trai thành phố lúc đó nhưng rốt cuộc anh vẫn mất em", Tú tiếc nuối vì chuyện đánh mất Yến.

Trong tập 69 Trở về giữa yêu thương, Toàn chủ động đưa đơn ly hôn đồng ý giải thoát cho vợ khiến Yến sốc. Mẹ Yến cũng không thể chấp nhận bởi người sai là Toàn nhưng anh lại chủ động làm điều này. Yến thì dù ngoài miệng tỏ vẻ bất cần, không muốn hàn gắn nhưng khi nhận được đơn của chồng lại khóc lóc, vật vã

Về nhà thì Yến thấy chị Thu đã đến gặp mẹ mình để nói chuyện hàn gắn cho vợ chồng cô. Khi Thu biết được em trai đã ký đơn ly hôn thì không thể nói thêm gì. Trong khi Thu hi vọng rằng nếu vợ chồng em trai hàn gắn thì ông Phương có thể thay đổi quyết định không lên viện dưỡng lão ở nữa.

Trở về giữa yêu thương tập 70: Toàn đã ký đơn ly hôn, Yến sẽ đến với người yêu cũ? - Ảnh 2.

Thu sau đó đã có cuộc tranh luận nảy lửa với Toàn vì cho rằng em trai vô trách nhiệm, không can ngăn bố việc ông lên viện dưỡng lão ở còn đưa đơn ly hôn vợ. Nhưng Toàn vẫn không nghe chị, dọn hành lý rời khỏi nhà vì anh cảm thấy mình không còn mặt mũi nào nhìn mặt bố. Toàn xin việc ở một nhà hàng sau khi gọi vài mối quen để chụp mẫu ảnh nhưng không được.

Trở về giữa yêu thương tập 70: Toàn đã ký đơn ly hôn, Yến sẽ đến với người yêu cũ? - Ảnh 3.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 70 Trở về giữa yêu thương, ông Phương sau khi ra viện một lần nữa hẹn gặp con dâu để tìm cách níu kéo cuộc hôn nhân của con trai: "Bố mong con hãy suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện. Thằng Toàn đã làm những điều không thể tha thứ được. Nhưng trong thâm tâm bố, bố muốn nói với con những điều này. Có thể con nghĩ bố ích kỷ. Bố biết nếu từ bỏ Toàn con sẽ có những cơ hội tốt hơn".

Trong khi đó, Tú tâm sự với Yến về chuyện trước kia đã đánh mất Yến: "Thú thực anh rất sợ thua kém với bọn con trai thành phố lúc đó nhưng rốt cuộc anh vẫn mất em…"

Tập 70 Trở về giữa yêu thương phát sóng lúc 21h hôm nay (8/4) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC