Ngày 7 Tháng 4, 2021 | 04:16 PM

Trở về giữa yêu thương tập 69: Toàn ký đơn ly hôn vợ, mong Yến hạnh phúc với người đàn ông khác?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – "Anh biết là bây giờ em cũng giống như mọi người, không coi anh ra cái gì cả. Anh bất tài, vô dụng, không thể lo cho em cuộc sống tốt đẹp. Đây là tất cả những gì anh có thể làm cho em. Hy vọng rằng có một người đàn ông tốt có thể mang lại hạnh phúc cho em", Toàn đến cửa hàng của Yến đưa đơn ly hôn.

Trong tập 68 Trở về giữa yêu thương, Xuân đến bệnh viện muốn gặp ông Phương để giải thích cho Toàn thì đụng mặt bà Vui. Vốn nghĩ Toàn "lái máy bay" nên bà Vui túm tóc chị Xuân chửi bới vì dám dụ dỗ Toàn. Đúng lúc ấy Toàn và chị Thu xuất hiện giải vây cho "chị đẹp". 

Chị Xuân sau đó gặp Thu khẳng định mối quan hệ trong sáng với Toàn. Trong khi đó ông Phương sau khi xuất viện đã có ý định lên viện dưỡng lão ở một thời gian nhưng Thu can ngăn bố.

Trở về giữa yêu thương tập 69: Toàn ký đơn ly hôn vợ, mong Yến hạnh phúc với người đàn ông khác? - Ảnh 2.

Toàn dù rất muốn xin lỗi, nói chuyện với bố nhưng ông Phương sau rất nhiều lần thất vọng về con trai đã không muốn nghe thêm lời giải thích nào của Toàn. Điều này khiến Toàn bất mãn và cho rằng không ai chịu hiểu cho mình.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 69 Trở về giữa yêu thương, Toàn mang đơn ly hôn mà anh đã ký đến cửa hàng của Yến và nói: "Anh biết là bây giờ em cũng giống như mọi người, không coi anh ra cái gì cả. Anh bất tài, vô dụng, không thể lo cho em cuộc sống tốt đẹp. Đây là tất cả những gì anh có thể làm cho em. Hy vọng rằng có một người đàn ông tốt có thể mang lại hạnh phúc cho em".

Trở về giữa yêu thương tập 69: Toàn ký đơn ly hôn vợ, mong Yến hạnh phúc với người đàn ông khác? - Ảnh 3.

Ở phân cảnh khác, Toàn bị Thu mắng: "Toàn, em nói thế mà nghe được à. Em có biết bố ra nông nỗi ngày hôm nay là vì ai không? Tại sao em có thể nói những lời vô trách nhiệm như thế…".

Tập 69 Trở về giữa yêu thương phát sóng lúc 21h hôm nay (7/4) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC