Ngày 26 Tháng 2, 2021 | 12:02 PM

Trở về giữa yêu thương tập 41: Mẹ chồng Thu vẫn khó chịu với ông thông gia vì chuyện Thu sang chăm bố

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Tử tế tốt tính gì mà có người giúp việc rồi con Thu cứ phải chạy đi chạy lại hầu ông ý nhiều hơn khi chưa có người giúp việc ấy. Quá là bằng hành nhau", mẹ chồng Thu nói với bà Vui.

Trong tập 40 Trở về giữa yêu thương, mẹ chồng Thu chì chiết chuyện cô mang đồ ăn sang chăm sóc bố đẻ vì bà Hoạt giúp việc không biết nấu ăn. Thu vốn rất quan tâm ông Phương nên sẵn tiện đi chợ mua được ít đồ ngon, cô nấu định đem sang cho bố. 

Bà Dung sáng sớm nhìn thấy con dâu cặm cụi nấu nướng nên ganh tỵ ra mặt, gọi Đức dậy mắng vốn Thu và còn so sánh Thu với cô con dâu thứ. Thu biết thái độ của mẹ chồng không vui nhưng vẫn cố nhịn.

Trở về giữa yêu thương tập 41: Mẹ chồng Thu vẫn khó chịu với ông thông gia vì chuyện Thu sang chăm bố - Ảnh 2.

Yến cãi nhau với Toàn vì chuyện Toàn làm mất xe và đi chơi cá độ bóng đá có tay vịn, ấm ức bỏ về nhà mẹ đẻ nằm lỳ. Bà Sính hỏi thì Yến bảo đã đuổi chồng ra khỏi nhà khiến bà Sính không hài lòng, bênh vực con rể. Về nhà, Yến cũng nằm lỳ và gọi bà Hoạt đến giúp việc nhà. Bà Hoạt cũng bênh Toàn nên Yến lại càng ấm ức hơn. Toàn sau một đêm ngủ ở nhà bố và nghe lời khuyên của cậu bạn đã mang cháo về nhà làm lành với vợ vì Yến đã gọi điện cho người bạn hỏi thăm Toàn.

Mở đầu trích đoạn tập 41 Trở về giữa yêu thương, Yến về nhà bố chồng bức xúc với chị chồng chuyện đuổi bà Hoạt và lớn tiếng: "Chị em mình đã thỏa thuận với nhau rồi con gì. Bây giờ chị đuổi bà giúp việc thì lấy ai giúp việc. Chẳng lẽ em với chị lại ở nhà chăm bố à? Đành rằng là bà ấy có lỗi nhưng chị phải nghe bà ấy giải thích chứ, có phải là mất tiền mất bạc đâu". Nhưng Thu đã không thể chấp nhận với lý do: "Em cứ bình tĩnh nói vừa phải thôi, chị nghe được mà. Chị nói để em hiểu. Kỷ vật của mẹ để lại không có tiền bạc nào sánh nổi đâu".

Trở về giữa yêu thương tập 41: Mẹ chồng Thu vẫn khó chịu với ông thông gia vì chuyện Thu sang chăm bố - Ảnh 3.

Ở phân cảnh khác, ông Phương rất hài lòng khi thấy con trai và con rể làm lành với nhau: "Nhìn hai anh em vui vẻ thế này, bố cũng mừng. Trong nhà với nhau cả, có cái gì mà không giải quyết được, đúng không". "Anh là anh lo cho chú, thấy chú có cố gắng thì anh bức xúc nên mới thành ra như thế". làm thằng đàn ông là phải có trách nhiệm với gia đình, với vợ con như anh chẳng hạn đây này".

Tập 41 cũng có đoạn bà Vui và mẹ chồng Thu ngồi nói chuyện với nhau. Mẹ chồng Thu hỏi: "Thế bà giúp việc có vấn đề gì à?". "Nói là có vấn đề cũng không phải, không có vấn đề cũng không đúng. Nói chung là phức tạp, phải tôi thì con mụ Hoạt nhanh bước nhanh ra đường từ lâu rồi. Ông Phương là ông tốt tính, tử tế đấy", bà Vui đáp.

"Tử tế tốt tính gì mà có người giúp việc rồi con Thu cứ phải chạy đi chạy lại hầu ông ý nhiều hơn khi chưa có người giúp việc ấy. Quá là bằng hành nhau", mẹ chồng Thu tỏ ra khó chịu.

Tập 41 Trở về giữa yêu thương phát sóng lúc 21h hôm nay (26/2) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC