Ngày 25 Tháng 2, 2021 | 03:03 PM

Trở về giữa yêu thương tập 40: Mẹ chồng Thu chì chiết con dâu với con trai về chuyện sang chăm bố đẻ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Anh nói với vợ anh muốn chăm muốn lo cho bố thì về hẳn bên đấy mà chăm. Chứ tôi ko thừa tiền thừa của để đi nuôi người khác", mẹ Đức nói với con trai, và còn so sánh Thu với cô em dâu đồng hao.

Trong tập 39 Trở về giữa yêu thương, mối quan hệ giữa vợ chồng Yến - Toàn ngày càng trở nên căng thẳng. Sau khi cãi nhau với vợ vì làm mất xe máy, Toàn bỏ đến nhà đám bạn học ngày xưa tụ tập liền bị một người bạn rủ rê chơi cá độ bóng đá, Yến gọi thì không nghe máy. Trong khi đó Yến một mình vật vã với đống hàng online. Cô phải sang nhà mẹ mượn xe tự đi ship cho khách. 

Đang nổi điên vì chồng vô trách nhiệm thì Yến tình cờ nhìn thấy clip cả hội bạn của Toàn đang ăn chơi bên bể bơi có mấy em vừa được Khánh - bạn Toàn up trên Facebook, càng khiến cô không thể chấp nhận được nên đã gọi cho chị chồng. Thu trước đó cũng đã đến "mắng vốn" em dâu và nhắc nhở Yến không nên xúc phạm chồng. Lần này Yến có bằng chứng nên "mắng vốn" lại Thu đừng bênh vực em trai nữa.

Trở về giữa yêu thương tập 40: Mẹ chồng Thu chì chiết con dâu với con trai về chuyện sang chăm bố đẻ - Ảnh 2.

Cuối cùng nửa đêm Toàn cũng trở về nhà và hai vợ chồng lại cãi nhau dữ dội. Yến muốn rời khỏi căn hộ trong đêm hoặc Toàn phải rời đi nên Toàn chọn cách về nhà bố ngủ. Đúng lúc ấy Thu cũng vội đến nhà bố giữa đêm để xem tình hình thế nào vì gọi điện mãi Toàn không nghe máy.

Mở đầu trích đoạn tập 40 Trở về giữa yêu thương, Thu sang chăm bố đêm hôm khiến mẹ chồng Thu khó chịu sang hỏi con trai. Đức giải thích với mẹ: "Bà giúp việc bên kia không biết nấu ăn. Bố vợ con không ăn được nên vợ con tranh thủ dậy nấu cho ông ấy"

"Anh nói với vợ anh muốn chăm muốn lo cho bố thì về hẳn bên đấy mà chăm. Chứ tôi ko thừa tiền thừa của để đi nuôi người khác. Cũng là con dâu mà vợ anh không bằng một góc của cái Nga. Con bé nó biết chiều biết hiểu, nó coi mẹ chồng như mẹ đẻ. Nó còn biết tôi thích ăn gì uống gì. Ngày nào nó cũng nhắn tin hỏi thăm, chứ vợ anh, tôi vẫn chỉ là người dưng nước lã", mẹ Đức chì chiết.

Trở về giữa yêu thương tập 40: Mẹ chồng Thu chì chiết con dâu với con trai về chuyện sang chăm bố đẻ - Ảnh 3.

Ở phân cảnh khác, bà Sính biết chuyện vợ chồng Yến nên khuyên bảo con gái: "Con ơi, cái thằng đàn ông bị vợ chì chiết suốt ngày thì đứa nào nó chẳng tự ái. Thằng Toàn là đứa hiền lành. Nhưng mà hiền lành thì bao giờ cũng đi đầu với cũ. Mày o ép nó vừa vừa thôi, gọi điện cho nó sang ăn cơm đi".

Bà Hoạt giúp việc cũng nói đỡ cho Toàn: "Toàn nó được đấy cháu ạ. Đừng có già néo mà đứt dây. Cô nói thật nhé: Toàn nó là người hiền lành, tử tế, chứ ở quê cô, vợ mà nói chồng nhem nhẻm như thế nó cho mấy cái bạt tai rồi quẳng ra ngoài đường ấy", khiến Yến càng bức xúc.

Còn ông Phương vẫn có ý định xin việc lại cho Toàn nên tâm sự với bạn thân: "Kiểu gì thằng Toàn cũng phải có công việc, còn buôn bán online chỉ để cho vợ nó thôi. Nhưng tôi không biết công việc gì thì phù hợp với nó nữa cơ".

Tập 40 Trở về giữa yêu thương phát sóng lúc 21h hôm nay trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC