Ngày 24 Tháng 2, 2021 | 04:05 PM

Trở về giữa yêu thương tập 39: Hết bị vợ mắng vì vô dụng, Toàn lại bị bố đuổi thẳng cổ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Giận dỗi gì mà lại bỏ về nhà bố để ngủ có đáng mặt đàn ông nữa không. Làm chồng thì phải thể hiện bản lĩnh, lo lắng cho vợ con, như thế nó mới yên tâm chứ. Đi đi, đi luôn đi", ông Phương mắng con trai khi Toàn cãi nhau với Yến bỏ về nhà bố.

Trong tập 38 Trở về giữa yêu thương, vợ chồng Toàn - Yến sau khi dọn ra ở riêng, cuộc sống không yên ổn như họ nghĩ. Vì bận rộn việc bán hàng online, Yến không có thời gian nấu ăn nên cho chồng thường xuyên ăn cơm bụi, nhờ Toàn đi ship hàng thì bị mất hàng, thêm chuyện Toàn quên khóa cổ xe máy nên bị mất xe khiến Yến nổi điên mắng chồng vô dụng. Toàn bất mãn đến gặp vài người bạn thời đại học. Và có vẻ như Toàn bị đám bạn rủ rê chơi cá độ bóng đá.

Trở về giữa yêu thương tập 39: Hết bị vợ mắng vì vô dụng, Toàn lại bị bố đuổi thẳng cổ - Ảnh 2.

Mẹ Yến tình cờ gặp Tú - người yêu cũ của cô. Tú úp mở chuyện từng làm chung công ty với Toàn khiến bà Sính thắc mắc. Vì trước đây Toàn đột nhiên xin nghỉ việc ở công ty mà không nói rõ nguyên nhân.

Còn Bà Dung tỏ ra không hài lòng khi Thu thường xuyên về nhà bố đẻ để chăm sóc, cơm nước cho ông Phương. Thu cố tỏ ra nín nhịn, chịu đựng sự chì chiết của mẹ chồng cho êm chuyện.

Mở đầu trích đoạn giới thiệu tập 39 Trở về giữa yêu thương, Yến tiếp tục mắng chồng sau vụ Toàn lơ đãng để xe máy trước cửa nhà thuê bị trộm lấy mất: "Tiệc chưa tàn đâu. Sao anh không ở lại nhà ông Khánh mà vui vẻ với mấy em. Anh sống vô trách nhiệm như thế mà được à? Tôi thì sao, anh nói cho tôi nghe xem… Đúng, nhưng ít ra tôi còn biết tôi cần gì, tôi muốn gì và ít ra tôi có trách nhiệm với chính cuộc sống của mình. Còn anh thì sao, anh sống với bố cũng không được, ở với vợ cũng không xong. Anh tự nhìn lại bản thân mình đi".

Trở về giữa yêu thương tập 39: Hết bị vợ mắng vì vô dụng, Toàn lại bị bố đuổi thẳng cổ - Ảnh 3.

Thu sau đó biết chuyện cũng đã đến mắng vốn em dâu khiến Yến uất ức.

Bị vợ mắng xối xả, Toàn bỏ về nhà ông Phương nhưng lại bị bố đuổi thẳng cổ: "Giận dỗi gì mà lại bỏ về nhà bố để ngủ có đáng mặt đàn ông nữa không. Làm chồng thì phải thể hiện bản lĩnh, lo lắng cho vợ con, như thế nó mới yên tâm chứ. Đi đi, đi luôn đi".

Tập 39 Trở về giữa yêu thương phát sóng lúc 21h hôm nay (24/2) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC