Ngày 21 Tháng 1, 2021 | 01:34 PM

Trở về giữa yêu thương tập 23: Ngỏ ý muốn ở nhà mẹ đẻ sau khi mâu thuẫn với bố chồng, Yến bị bà Sính từ chối thẳng thừng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Nếu các con không muốn về thì ra ngoài kia thuê nhà trọ, thuê nhà nghỉ chứ ở đây là mẹ không chứa", bà Sính từ chối Yến.

Tập 22 Trở về giữa yêu thương có một vài tình tiết đáng chú ý. Thu vì sự yên ổn của gia đình nên mang 100 triệu mà ông Phương vay của bạn để trả cho Vũ, đồng thời từ chối hợp tác công việc với Vũ.

Trở về giữa yêu thương tập 23: Ngỏ ý muốn ở nhà mẹ đẻ sau khi mâu thuẫn với bố chồng, Yến bị bà Sính từ chối thẳng thừng - Ảnh 2.

Còn Yến cũng "đen toàn tập". Cô vì bị nghi ngờ chèo kéo khách riêng nên đã bị đuổi việc ở cửa hàng mỹ phẩm. Về nhà, yến lại bị bố chồng phàn nàn về việc bán hàng online ở nhà khiến ông không dám mời bạn bè về nhà. Cuối tập 22, Yến sừng sừng cãi hỗn với bố chồng rồi bỏ đi, mặc cho chồng khuyên nhủ và bố chống thì sốc nặng.

Trong trích đoạn tập 23 Trở về giữa yêu thương, Yến sau khi cãi bố chồng đã bỏ về nhà mẹ đẻ. Nhưng bà Sính (mẹ Yến) không đồng ý cho con gái ở lại: "Dứt điểm là như thế này này, hôm nay không ở lại đây. Nếu các con không muốn về thì ra ngoài kia thuê nhà trọ, thuê nhà nghỉ chứ ở đây là mẹ không chứa. Thôi nhanh lên cho mẹ còn đi đây. Mà đi thì khoá cửa lại cho mẹ. Về xin lỗi bố mày một câu đi, có mỗi thế mà cứ nhì nhà nhì nhằng".

Trở về giữa yêu thương tập 23: Ngỏ ý muốn ở nhà mẹ đẻ sau khi mâu thuẫn với bố chồng, Yến bị bà Sính từ chối thẳng thừng - Ảnh 3.

Sau đó có vẻ Yến nghe lời mẹ nên quay về nhà làm lành với bố chồng: "Bố, con mua được ít cá ngon, trưa bố mời bác Công sang ăn cơm bố nhé". Nhưng có vẻ như ông Phương vẫn còn giận Yến nên nói: "Trưa nay bố không ăn cơm nhà" khiến Yến chưng hửng.

Ở phân cảnh khác, Thu tâm sự với bố: "Con đã giải quyết ổn thoả rồi. Chỉ có mẹ chồng con tính là cứ có cái gì phải nói ngay". "Thế là tốt, người ta thẳng, nghĩ gì nói ra mình còn biết đường mà liệu. Con ạ, mẹ chồng cũng là mẹ. Phận làm dâu thì phải giữ chữ hiếu. Có điều gì chưa hài lòng thì cũng phải biết nhẫn nhịn. Muốn người ta yêu quý mình, mình phải yêu quý người ta đã", ông Phương dặn con gái.

Tập 23 Trở về giữa yêu thương phát sóng lúc 21h hôm nay (21/1) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC