Ngày 20 Tháng 1, 2021 | 04:05 PM

Trở về giữa yêu thương tập 22: Vừa bị sa thải, Yến về nhà tiếp tục bị bố chồng phàn nàn về chuyện bán hàng online

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Bị bố chồng phàn nàn, Yến cự cãi: "Tại sao bố cứ quan trọng chuyện phải giữ thể diện thế ạ. Mình sống cho mình, việc gì phải quan tâm đến người khác ạ. Thiên hạ họ có nuôi mình ngày nào đâu bố. Còn con, nếu không bán hàng, không livestream thì chết đói thật đấy ạ".

Trong tập 21 Trở về giữa yêu thương, thấy gia đình chồng của con gái vẫn làm căng, nghi Thu cặp bồ, ông Phương rất nặng lòng. Ông quyết định vay bạn 100 triệu rồi bảo Toàn đưa cho Thu để trả nợ cho Vũ để mua sự bình yên cho gia đình Thu. 

Ông Phương cũng hẹn gặp con rể để khuyên nhủ và phân tích cho Đức hiểu Thu không phải là kiểu người dễ ngoại tình. Lúc đầu  Đức vẫn cố kiết vin vào việc mình tận mắt chứng kiến sự việc nhưng sau cũng đồng ý bỏ qua cho Thu nhưng bắt Thu phải lựa chọn giữa công việc và gia đình. Đức yêu cầu vợ bỏ việc và ngừng hợp tác với Vũ.

Trở về giữa yêu thương tập 22: Vừa bị sa thải, Yến về nhà tiếp tục bị bố chồng phàn nàn về chuyện bán hàng online - Ảnh 2.

Ở phân cảnh khác, công việc bán hàng online của Yến có vẻ thuận lợi sau khi tìm được người livestrea. Công việc của Toàn cũng có vẻ tiến triển tốt nên hai vợ chồng rủ nhau đi ăn mừng.

Mở đầu trích đoạn tập 22 Trở về giữa yêu thương, Thu vì sự yên ổn của gia đình nên quyết định trả nợ Vũ và từ chối hợp tác với anh: "Em cảm ơn vì là anh đã tin tưởng em. Nhưng có lẽ, anh phải tìm người khác rồi".

Trở về giữa yêu thương tập 22: Vừa bị sa thải, Yến về nhà tiếp tục bị bố chồng phàn nàn về chuyện bán hàng online - Ảnh 3.

Còn Yến vừa ăn mừng vì từ khi livestream đã thêm nhiều đơn hàng thì lại gặp "vận". Một khách hàng riêng muốn mua hàng của Yến nhưng không may bị quản lý cửa hàng nơi Yến đang làm việc hiểu nhầm là chèo kéo nên Yến đã bị anh này cho nghỉ việc. "Đấy là cô tự khai đó nhé. Tôi đã quá chán với cách làm việc và thái độ của cô. Làm việc thì chểnh mản, cắt xén giờ làm. Tôi không chấp nhận được nữa, từ hôm nay cô bị đuổi việc", sếp của Yến nói.

Trở về giữa yêu thương tập 22: Vừa bị sa thải, Yến về nhà tiếp tục bị bố chồng phàn nàn về chuyện bán hàng online - Ảnh 4.

Chưa hết, về nhà Yến tiếp tục bị bố chồng cằn nhằn về chuyện từ khi cô bán hàng online, ông không dám mời bạn bè tới nhà. Yến lập tức cãi lại: "Tại sao bố cứ quan trọng chuyện phải giữ thể diện thế ạ. Mình sống cho mình, việc gì phải quan tâm đến người khác ạ. Thiên hạ họ có nuôi mình ngày nào đâu bố. Còn con, nếu không bán hàng, không livestream thì chết đói thật đấy ạ".

Tập 22 Trở về giữa yêu thương phát sóng lúc 21h hôm nay (20/1) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC