Ngày 3 Tháng 11, 2019 | 09:15 AM

Trở lại sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Nhật Thủy thắng luôn tập mở màn 'Gương mặt thân quen 2019'

  MỚI NHẤT

Quán quân "Vietnam Idol" Nhật Thủy đã có màn trở lại ấn tượng ở "Gương mặt thân quen" phiên bản All Star.

Tập 1 của " Gương mặt thân quen 2019 " đã chính thức lên sóng vào tối thứ Bảy (2/11) trên kênh VTV3. Năm nay, format All Star đưa 3 thí sinh cũ quay lại: Nhật Thủy, Phan Ngọc Luân, MiA cùng tranh tài với 3 gương mặt mới: Võ Tấn Phát, Trần Tùng Anh, Emma Nhất Khanh.

Quay trở lại "Gương mặt thân quen" sau khoảng thời gian lấy chồng, sinh con, Nhật Thủy nhận được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè và người hâm mộ hơn bao giờ hểt. Lựa chọn đúng giám khảo Hồ Ngọc Hà trong đêm thi chào sân, giọng ca gốc Nam Định cảm thấy vô cùng áp lực vì lần đầu tiên phải vừa nhảy, vừa hát nhưng phải thể hiện sao cho giống giọng hát khàn đặc trưng của Hồ Ngọc Hà mới là điều khó nhất. 

Lo lắng là vậy, tuy nhiên, ngay khi vừa bước lên sân khấu và cất câu hát đầu tiên trong ca khúc "Em muốn anh đưa em về", Nhật Thuỷ đã khiến ban giám khảo và khán giả ngạc nhiên vì giọng hát quá giống bản chính. Từ ánh mắt, thần thái cho đến cả móng tay, tất cả đều được Nhật Thuỷ đầu tư chỉn chu nhất.

Trở lại sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Nhật Thủy thắng luôn tập mở màn Gương mặt thân quen 2019 - Ảnh 1.
Trở lại sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Nhật Thủy thắng luôn tập mở màn Gương mặt thân quen 2019 - Ảnh 2.

Với tổng điểm 34 từ các vị giám khảo, Nhật Thủy trở thành thí sinh chiến thắng trong tuần đầu tiên của "Gương mặt thân quen 2019".

Trở lại sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Nhật Thủy thắng luôn tập mở màn Gương mặt thân quen 2019 - Ảnh 3.

Mở màn là anh cả Phan Ngọc Luân với màn hoá thân thành Thu Minh, trình diễn 2 ca khúc "Taxi" và "Diva".

Trở lại sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Nhật Thủy thắng luôn tập mở màn Gương mặt thân quen 2019 - Ảnh 4.

Emma Nhất Khanh là thí sinh thứ 2 trình diễn trong "Gương mặt thân quen 2019". Nhân vật được cô bấm chọn là Hoàng Thuỳ Linh với bài hát "Để Mị nói cho mà nghe".

Trở lại sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Nhật Thủy thắng luôn tập mở màn Gương mặt thân quen 2019 - Ảnh 5.

Tiết mục thứ 3 trong đêm thi đầu tiên thuộc về giọng ca phi "giới tính" Trần Tùng Anh. Với màn chào sân, anh phải hóa thân thành nam ca sĩ người Nga – Vitas.

Trở lại sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Nhật Thủy thắng luôn tập mở màn Gương mặt thân quen 2019 - Ảnh 6.

MiA hóa thân thành nữ ca sĩ Sia. Nếu như ở bản gốc, ca sĩ chỉ đứng một chỗ và hát, thậm chí còn dùng tóc che hết khuôn mặt, chỉ có giọng hát được cất lên thì ở phiên bản của MiA tại "Gương mặt thân quen 2019", cô đã khiến cả trường quay phải chú ý với phần hát và cả vũ đạo kết hợp.

Trở lại sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Nhật Thủy thắng luôn tập mở màn Gương mặt thân quen 2019 - Ảnh 7.

Khác với những thí sinh trong chương trình là ca sĩ, Võ Tấn Phát có xuất phát điểm là diễn viên nên anh cảm thấy khá lo lắng. Chưa kể, anh lại bốc trúng "thiên vương" Quách Phú Thành và phải hát bằng tiếng Trung nên độ khó lại càng cao hơn. Phần thi của Tấn Phát nhận được những màn tán thưởng không ngớt từ ban giám khảo, đặc biệt là giám khảo Quang Linh. Bên cạnh việc diễn hay, hấp dẫn, cái thu hút nam ca sĩ "Chim sáo ngày xưa" ở tiết mục này chính là vóc dáng quá nam tính của Tấn Phát. Anh liên tục trầm trồ trước body 6 múi của diễn viên hài 24 tuổi. Quang Linh còn hài hước nói rằng: "Ưa cái tiết mục này ghê. Chắc cho luôn Quán quân quá!".

Trở lại sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Nhật Thủy thắng luôn tập mở màn Gương mặt thân quen 2019 - Ảnh 8.

Sau phần dự thi của 6 thí sinh, đêm thi đầu tiên của "Gương mặt thân quen 2019" thêm phần sôi động và náo nhiệt với phần trình diễn của khách mời Ngô Kiến Huy cùng bản hit "Truyền thái y".

Trở lại sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Nhật Thủy thắng luôn tập mở màn Gương mặt thân quen 2019 - Ảnh 9.

Theo Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC