Ngày 28 Tháng 7, 2018 | 09:50 AM

Trấn Thành thừa nhận thua Tiến Đạt trước Hari Won

  MỚI NHẤT

Khi Hari Won nhanh nhảu khẳng định ông xã biết rap, Trấn Thành lập tức phủ nhận: “Tiến Đạt biết, anh không nha em”.

Trong chương trình Giọng ca bí ẩn, lần đầu tiên Trấn Thành và Hari Won cùng nhau đảm nhận vai trò MC. Hari Won thường xuyên làm khó Trấn Thành khi ép chồng vào những tình huống khó đỡ. Trấn Thành tâm sự: “Điểm duy nhất khiến hai vợ chồng ngày càng giống nhau, đó chính là nói nhiều”.

Từ ngày kết hôn với Trấn Thành, Hari Won trở nên hoạt ngôn hơn hẳn. Cô được nhiều khán giả yêu thích khi làm MC các chương trình Nhanh như chớp, Siêu bất ngờ...

Ở đoạn clip trailer ngắn của chương trình Giọng ca bí ẩn, Trấn Thành và Hari Won khiến khán giả bật cười thích thú khi liên tục tung hứng, pha trò trên sân khấu. Là một trong số nghệ sĩ khách mời của chương trình, Thúy Ngân tò mò khi hỏi Trấn Thành có khả năng đọc rap phải không. Ngay sau đó, Hari Won khẳng định chắc nịch là ông xã biết nhưng Trấn Thành thừa nhận: “Tiến Đạt biết, anh không nha em”.

Không những thế, dù chồng đứng ngay trên sân khấu, Hari Won vẫn 'bất chấp' mê trai đẹp khi bày tỏ mong muốn đứng gần thí sinh. Cô không ngần ngại ôm thí sinh khiến Trấn Thành nhiều lần “ghen” trên sóng truyền hình. Sự dẫn dắt hài hước, dí dỏm của cặp đôi đã mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Tập 1 của Giọng ca bí ẩn sẽ phát sóng vào 20h30 ngày 5/8 trên HTV7.

Theo Vân Anh/Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC