Ngày 17 Tháng 10, 2019 | 10:05 AM

Trấn Thành sợ bị tát lần nữa bởi một thí sinh khác của 'Thách thức danh hài'

  MỚI NHẤT

Trước khi thí sinh bắt đầu tiết mục, Trấn Thành đã hỏi một câu gây chú ý.

Nguyễn Hạnh Trang là thí sinh nhận được nhiều sự chú ý khi xuất hiện ở tập 2 "Thách thức danh hài" mùa 6. Cô bé ngay lập tức gây được ấn tượng nơi Trấn Thành do từng xuất hiện trong chương trình "Biệt tài tí hon".

Sau màn đầu tiên "nhái lại" một tiểu phẩm của Trấn Thành, Hạnh Trang đã giành được 2 triệu và tiến tới vòng 2. Lần này, cô bé đề nghị đóng vai... bà của các chú và lập tức mắng Ngô Kiến Huy xối xả.


Trấn Thành sợ bị tát lần nữa bởi một thí sinh khác của Thách thức danh hài - Ảnh 1.
Trấn Thành sợ bị tát lần nữa bởi một thí sinh khác của Thách thức danh hài - Ảnh 2.

Trước khi Hạnh Trang diễn tiếp vòng 2, Trấn Thành có hỏi một câu đáng chú ý: "Trong kịch thì bà có tát mấy cháu không?". Khi thí sinh trả lời là không thì ông xã Hari Won mới bật cười: "Ờ vậy thì được, con diễn nha!".

Nếu để ý trang phục của Trấn Thành - Trường Giang thì rất có thể, tiết mục của Hạnh Trang đã diễn ra sau phần thi của Anh Đức - anh chàng từng "tặng" Trấn Thành mấy cái tát liên tục khi lên trợ diễn. Sau khi khó chịu bỏ về chỗ, nhiều ý kiến tỏ ra lo lắng rằng Trấn Thành sẽ bị tuột mood khi xem các thí sinh diễn sau.

Tuy nhiên, với phần thi của Hạnh Trang thì khán giả có thể yên tâm được về độ chuyên nghiệp của nam MC rồi, mặc dù Trấn Thành cũng phải "đề phòng" hỏi lại xem có bị tát nữa hay không!

Trấn Thành sợ bị tát lần nữa bởi một thí sinh khác của Thách thức danh hài - Ảnh 3.
Trấn Thành sợ bị tát lần nữa bởi một thí sinh khác của Thách thức danh hài - Ảnh 4.
Xét về trang phục thì phần thi của bé Hạnh Trang có thể đã diễn ra sau khi Trấn Thành bị tát

Theo Angus (Trí Thức Trẻ)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC