Ngày 16 Tháng 8, 2019 | 08:12 AM

Trai đẹp của Chi Pu, Hương Tràm tiết lộ về cảnh nóng đồng tính

  MỚI NHẤT

Trong buổi họp báo ra mắt phim "Thưa mẹ con đi", diễn viên Lãnh Thanh và Gia Huy đã có những chia sẻ về vai diễn đồng tính đang gây sốt thời gian qua.


Trai đẹp của Chi Pu, Hương Tràm tiết lộ về cảnh nóng đồng tính - Ảnh 1.
Tối 14/8, bộ phim Thưa mẹ con đi của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh đã có buổi ra mắt với giới truyền thông tại TP.HCM. Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của các diễn viên Hồng Đào, Hồng Ánh, Lãnh Thanh, Võ Điền Gia Huy, NSƯT Lê Thiện, Kiều Trinh, Hà Linh, Thanh Tú, Hữu Nghĩa….
Trai đẹp của Chi Pu, Hương Tràm tiết lộ về cảnh nóng đồng tính - Ảnh 2.
Chia sẻ về việc tham gia một bộ phim có chủ đề về đồng tính, diễn viên nam từng gây sốt trong các MV của Chi Pu và Hương Tràm - Lãnh Thanh, cho biết đây là vai diễn mới và cũng là thử thách đối với anh. Nhận xét về bạn diễn đóng cặp cùng mình, Lãnh Thanh chia sẻ Gia Huy là một người khá sôi động, trẻ trung và dễ thương.
Trai đẹp của Chi Pu, Hương Tràm tiết lộ về cảnh nóng đồng tính - Ảnh 3.
Nói về cảnh nóng đồng tính gây sốt trong phim, Lãnh Thanh cho biết: "Tôi và Huy phải chuẩn bị trước đó khá lâu và cả hai cũng hiểu việc này làm khó khăn đến mức nào. Nhưng mọi thứ đều đã diễn ra trôi chảy khi chúng tôi đã bàn bạc với nhau cách tương tác với nhau".
Trai đẹp của Chi Pu, Hương Tràm tiết lộ về cảnh nóng đồng tính - Ảnh 4.
Gia Huy cho biết anh cũng gặp nhiều áp lực khi đóng cảnh nóng đồng tính. Tuy nhiên, khi ghi hình, anh đã quên mọi thứ để tập trung tối đa cho vai diễn. Vi vậy, cảnh quay này diễn ra khá thuận lợi.
Trai đẹp của Chi Pu, Hương Tràm tiết lộ về cảnh nóng đồng tính - Ảnh 5.
"Tôi nghĩ rằng tình yêu không phân biệt giới tính, giàu nghèo, tuổi tác cho nên khi hóa thân vào nhân nhật thì đó cũng chỉ là một tình yêu trong sáng, giản dị. Tôi không đặt nặng vấn đề Lãnh Thanh là con trai, cứ nghĩ đối phương là người thương của mình và xem đó là điều hiển nhiên, là cặp đôi bình thường của xã hội. Những điều này đã giúp tôi và Thanh gạt bỏ bớt đi sự e sợ, để lấy cảm xúc hóa thân vào nhân vật", Gia Huy chia sẻ thêm.
Trai đẹp của Chi Pu, Hương Tràm tiết lộ về cảnh nóng đồng tính - Ảnh 6.
Bộ phim Thưa mẹ con đi xoay quanh hành trình trở về Việt Nam để thú thật với gia đình về tình cảm đôi lứa giữa hai chàng trai Việt kiều Văn (Lãnh Thanh) và Ian (Võ Điền Gia Huy), bất chấp mọi rào cản về tình thân và định kiến xã hội. Trong hình, Lãnh Thanh chụp hình cùng diễn viên Kiều Trinh.
Trai đẹp của Chi Pu, Hương Tràm tiết lộ về cảnh nóng đồng tính - Ảnh 7.
Khác với những bộ phim nói về tình yêu đồng tính trước đó, Thưa mẹ con đi không xây dựng câu chuyện theo cách đau thương, bi lụy mà lại mang đến một góc nhìn tươi sáng, nhẹ nhàng về tình cảm giữa Văn và Ian. Diễn viên Kiều Trinh và Hồng Đào thủ vai hai chị em trong gia đình nhiều thế hệ.
Trai đẹp của Chi Pu, Hương Tràm tiết lộ về cảnh nóng đồng tính - Ảnh 8.
Tình yêu của Văn và Ian không nhận được sự đồng tình từ gia đình và hàng xóm. Tuy nhiên, sự phản đối của người mẹ ( Hồng Đào đóng) về mối quan hệ đồng giới của con trai lại không được xây dựng để dồn hai nhân vật chính đến đường cùng, mà chính những mâu thuẫn ấy sẽ giúp cặp đôi trẻ hiểu được tình yêu của người mẹ dành cho con trai là bao la đến thế nào. Trong hình, các diễn viên của phim chia sẻ với báo chí về câu chuyện và vai diễn.
Trai đẹp của Chi Pu, Hương Tràm tiết lộ về cảnh nóng đồng tính - Ảnh 9.
Văn và Ian vốn là những người trẻ có nhiều hoài bão và nỗ lực, chính vì thế, họ bị giằng xé giữa hạnh phúc cá nhân và nỗi sợ hãi rằng những định kiến xưa cũ sẽ làm tổn hại đến danh dự gia đình. Bộ phim sẽ chính thức công chiếu từ ngày 16/8/2019 trên toàn quốc.

Theo Lưu Hằng/Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC