Ngày 8 Tháng 12, 2018 | 03:32 PM

Tối nay xem chung kết Hoa hậu Thế giới 2018 ở đâu, vào lúc mấy giờ?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World 2018) sẽ chính thức diễn ra vào 19h ngày 8/12 tại Tam Á, Trung Quốc với sự tham gia của 120 thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới.

Theo đó, cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018 không có phần thi áo tắm. Các thí sinh sẽ tham gia phần thi trình diễn thời trang, trình diễn trang phục dạ hội, trình diễn trang phục dân tộc, tương tác với người hâm mộ qua mạng xã hội…

Bên cạnh đó, 120 thí sinh sẽ tham gia phần thi Head-to-Head Challenge (thử thách đối đầu) và người giành chiến thắng ở phần thi này sẽ lọt thẳng vào top 30 của cuộc thi.

Thông tin từ cuộc thi cho biết đại diện của Việt Nam, Hoa hậu Trần Tiểu Vy - cô gái sinh năm 2000 đến từ Quảng Nam đã chính thức có tên trong Top 30 thí sinh xuất sắc có mặt trong đêm chung kết Miss World 2018 nhờ thành tích Top 5 phần thi Hoa hậu nhân ái.

Trước đó, nhờ những nỗ lực của bản thân, Tiểu Vy là hoa hậu đạt được nhiều thành tích nhất ở các giải phụ của Miss World.

Thành tích hiện tại của Tiểu Vy là Top 32 Top model, Top 30 Hoa hậu tài năng, Top 5 Hoa hậu nhân ái và Top 30 chung cuộc… Tiểu Vy đang từng ngày nỗ lực khẳng định vị thế của Việt Nam trên đấu trường quốc tế, chính vì vậy cũng được nhiều chuyên trang nhan sắc dự đoán sẽ lọt Top 12 trong đêm thi quyết định.

Trả lời trên Zing sáng 8/12/2018, Tiểu Vy cho biết cô cũng hy vọng mình may mắn lọt được vào top 12 của cuộc thi.

Để xem trực tiếp Trần Tiểu Vy thi Chung kết Miss World 2018- Hoa hậu Thế giới 2018 trên mạng, khán giả có thể tham khảo một số đường link sau:

Quý độc giả có thể xem trực tiếp đêm chung kết Miss World 2018 trên một số trang sau:

- Trang chủ cuộc thi Miss World: https://missworld.com/#/

- Hoặc trang Facebook: https://www.facebook.com/MissWorld/

- Hoặc https://www.youtube.com/user/OfficialMissWorld

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC