Ngày 16 Tháng 9, 2020 | 01:37 PM

Tình yêu và tham vọng tập cuối tối nay 16/9: Phong điên cuồng trả thù Minh, Linh đỡ đạn thay cho người yêu

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Dù nhà sản xuất không tiết lộ clip preview trích đoạn tập 60 (tập cuối) nhưng khán giả vẫn được biết nhiều tình tiết hấp dẫn và kịch tính ở tập này.

Trong những hình ảnh giới thiệu ở cuối mỗi tập phim, lúc đầu khán giả tò mò với phân cảnh Phong dí súng vào đầu một ai đó đang quỳ xuống, còn Minh thì mặt thẫn thờ đứng trước lan can như chuẩn bị nhảy xuống từ trên cao. Sau đó, cư dân mạng dần khám ra người phụ nữ quỳ dưới chân Phong chính là bà Khuê. Đây chính là một trong những cảnh khiến khán giả hồi hộp và đau tim trong tập cuối của bộ phim.

Tình yêu và tham vọng tập cuối tối nay 16/9: Phong điên cuồng trả thù Minh, Linh đỡ đạn thay cho người yêu - Ảnh 2.

Ngày hôm qua (15/9), trên trang cá nhân, nữ diễn viên chính của bộ phim đã đăng bức hình Linh mặc váy cô dâu cười rạng rỡ bên chú rể. Tuy mặt chú rể đã được cô che đi nhưng dễ dàng nhận ra đó không ai khác là Minh (Nhan Phúc Vinh).

Cách đây vài ngày nam diễn viên chính đăng bức ảnh selfie ở hậu trường với thông báo: "Lên đồ để đi ăn cưới trong Tình yêu và tham vọng". Trang phục anh mặc hoàn toàn trùng khớp với anh chàng bị che mặt đứng cạnh cô dâu Phan Hoàng Linh (Diễm My 9X) cũng như trong bức ảnh hậu trường quay cảnh kết phim cách đây không lâu.

Tình yêu và tham vọng tập cuối tối nay 16/9: Phong điên cuồng trả thù Minh, Linh đỡ đạn thay cho người yêu - Ảnh 3.

Trước đó, một vài bức ảnh rò rỉ còn cho thấy kết thúc phim không chỉ có cặp Minh – Linh cưới nhau mà còn 2 cặp đôi khác. Ba cô dâu gồm Kathy (Thu Hoài), Phương (Huyền Lizzie) và Linh (Diễm My 9X) chụp hình chung với nữ Chủ tịch Hội đồng quản trị của tập đoàn Hoàng Thổ.

Tình yêu và tham vọng tập cuối tối nay 16/9: Phong điên cuồng trả thù Minh, Linh đỡ đạn thay cho người yêu - Ảnh 4.

Trong tập 59 Tình yêu và tham vọng phát sóng tối qua (15/9), Phong sau khi dùng thủ đoạn ép ông Thọ phải giao dự án đô thị thông minh cho Bách Hợp liền bắt tay với ông Thạch để "hạ bệ" mẹ con Minh. Phong cũng dùng Kỳ Lân để đe dọa, uy hiếp các cổ đông đang ủng hộ Minh quay ra ủng hộ ông Thạch ngồi vào ghế Chủ tịch Hoàng Thổ. Trước đó, bà Khuê đã chuyển toàn bộ số cổ phần của mình cho con trai. 

Tình yêu và tham vọng tập cuối tối nay 16/9: Phong điên cuồng trả thù Minh, Linh đỡ đạn thay cho người yêu - Ảnh 5.

Tuy nhiên, tại cuộc họp cổ động để bầu bán lại chức Chủ tịch, ông Thạch tuyên bố Minh chỉ đạt 48%, còn ông đạt 52%. Tưởng đã thắng được Minh nhưng Sơn bước vào phòng thông báo còn một cổ đông nữa vẫn có quyền tham gia bỏ phiếu tín nhiệm, đó là Tuệ Lâm. Từ nước ngoài, Tuệ Lâm đã bỏ phiếu tín nhiệm Minh khiến bố cô giận tím mặt. Tuy nhiên, một mình Tuệ Lâm bỏ phiếu vẫn chưa đủ giúp Minh.

Tình yêu và tham vọng tập cuối tối nay 16/9: Phong điên cuồng trả thù Minh, Linh đỡ đạn thay cho người yêu - Ảnh 6.

Đến phút chót, hai cổ đông khác vốn là bạn thân của bà Khuê bỗng dưng đứng lên thay đổi quyết định, đồng ý bỏ phiếu cho Minh khiến ông Thạch ngã ngửa và Minh chính thức mới là tân Chủ tịch của Hoàng Thổ. Thì ra, Minh sớm đoán được chiêu trò của ông Thạch nên đã tìm gặp hai cổ đông vốn là bạn thân của gia đình Minh, giúp họ thoát khỏi sự uy hiếp và thuyết phục họ ủng hộ anh.

Sau cuộc họp, Tuệ Lâm gọi facetime chúc mừng Minh vì cô cho rằng chỉ có anh mới đủ khả năng ngồi vào ghế Chủ tịch. Minh cũng cảm ơn Tuệ Lâm và có phần ái ngại vì đã để bố con Tuệ Lâm giận nhau. Tuy nhiên Tuệ Lâm cho rằng bố không thể giận mãi cô được. Đúng lúc đó, Linh bước đến và Tuệ Lâm vui vẻ hỏi thăm cũng như chúc phúc cho Minh và Linh.

Tình yêu và tham vọng tập cuối tối nay 16/9: Phong điên cuồng trả thù Minh, Linh đỡ đạn thay cho người yêu - Ảnh 7.

Phong tưởng đã thắng được mẹ con Minh nên cùng tay trợ lý ngồi sẵn ở bàn tiệc chờ ông Thạch tới chúc mừng. Nhưng Phong không ngờ, kết quả cuộc họp không như những gì hắn dự tính. Tay trợ lý biết được thông tin liền lập tức đến đón mẹ con Diễm cao chạy xa bay trước khi Phong trở về nhà. Phong đang điên tiết, về nhà không thấy mẹ con Diễm đã biến mất cùng toàn bộ số tiền trong két sắt nên đã đến gặp Kỳ Lân sai đi tìm thì được Kỳ Lân thông báo cô ả đã biến mất cùng tay trợ lý tin cậy của Phong. 

Tình yêu và tham vọng tập cuối tối nay 16/9: Phong điên cuồng trả thù Minh, Linh đỡ đạn thay cho người yêu - Ảnh 8.

Phong điên loạn bước ra khỏi nhà cậu em vợ thì thấy công an ập vào bắt Kỳ Lân. Thất bại thảm hại trước Minh, mất con, người tình cắm sừng bao lâu nay không hề hay biết và công ty sắp phá sản nhưng bi kịch lớn nhất của Phong là anh ta có khả năng phải vào tù vì liên quan đến ma túy.

Phong có tìm cách trả thù Minh? Minh và Linh còn phải gặp sóng gió gì nữa?

Chi tiết tập cuối Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h45 hôm nay (16/9) trên VTV3.

Tùng Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC