Ngày 28 Tháng 7, 2020 | 12:08 PM

Tình yêu và tham vọng tập 38: Tuệ Lâm muốn "tình địch" biến mất khỏi Hoàng Thổ - một mũi tên trúng hai đích?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – "Cô nghĩ sau tất cả những chuyện cô đã gây ra, cô vẫn đủ tư cách để quản lý dự án Bình An hay sao? Tổng giám đốc, anh định xử lý cô Linh thế nào đây", Tuệ Lâm gây sức ép với Minh trong cuộc họp công ty.

Tình yêu và tham vọng tập 38: Tuệ Lâm muốn tình địch biến mất khỏi Hoàng Thổ - một mũi tên trúng hai đích? - Ảnh 1.

Trong tập 37 Tình yêu và tham vọng, sau cảnh chứng kiến Linh trong vòng tay Minh ở tập trước, Tuệ Lâm tức giận đùng đùng nên càng ác cảm với Linh trong những lần ngồi làm việc cùng. Trong lần Ban lãnh đạo Hoàng Thổ gồm Minh, Tuệ Lâm, Sơn và Linh ngồi làm việc bàn về dự án Bình An, Linh đưa ra đề xuất hạ giá thành căn hộ để thu hút đối tượng trung lưu và bán được nhiều sản phẩm. Nhưng cô liên tục bị Tuệ Lâm lập luận phản bác ngược lại với thái độ gay gắt và không đồng ý với đề xuất của Linh. Nhận thấy Tuệ Lâm không công bằng khi làm việc theo kiểu đưa cảm xúc cá nhân vào nhưng Linh vẫn bình tĩnh đưa ra những lập luận sắc bén và chắc chắn. Tình hình căng thẳng khiến Minh quyết định tạm dừng cuộc họp để trao đổi vào lúc thích hợp.

Nghe những lời bàn tán xì xào trong công ty rằng Tổng giám đốc bênh vực Linh, Tuệ Lâm lại càng điên tiết. Thêm vào đó, trong một lần đi uống rượu một mình gặp Phong, bị Phong khích bác rằng cuối cùng Minh chỉ luôn bảo vệ và yêu Linh khiến Tuệ Lâm điên đảo hẹn gặp riêng Linh để dằn mặt "tình địch". Tuệ Lâm lấy danh nghĩa là vợ sắp cưới của Minh cảnh báo sẽ không để Linh yên nếu còn tiếp tục theo đuổi Minh.

Trong khi đó, dì Đào vì tham tiền đã lợi dụng việc Linh đang là giám đốc dự án căn hộ Bình An sắp mở bán nên đã vận động nhiều người quen đặt cọc tiền với lời mồi chài tự ý là Linh sẽ giữ cho vị trí đẹp. Nhận được tiền đặt cọc, dì Đào đã lấy hết đem đi cho vay và bị lừa. Những người đã đặt cọc tiền cho dì Đào mãi chưa thấy được làm hợp đồng nên đã đến quậy phá, đòi tiền. Một lần nữa, Tuệ Lâm lại có cớ để xỉa xói Linh, còn Linh tiếp tục nhận trách nhiệm chuyện của dì Đào, là tâm điểm của rắc rối gây ảnh hưởng đến uy tín của Hoàng Thổ.

Tình yêu và tham vọng tập 38: Tuệ Lâm muốn tình địch biến mất khỏi Hoàng Thổ - một mũi tên trúng hai đích? - Ảnh 2.

Trong tập 38 Tình yêu và tham vọng, Tuệ Lâm và Minh căng thẳng với nhau vì Linh. "Mối quan hệ giữa anh và cô ấy rất đàng hoàng chính đáng, hơn nữa việc anh giúp cô ấy chẳng khác nào giúp Hoàng Thổ bởi vì trong thời gian qua…", Minh nói.

Nhưng Tuệ Lâm cắt ngang lời anh và gay gắt: "Thôi đi, anh có thể không quan tâm đến thiên hạ nhưng anh cũng phải quan tâm đến cảm xúc của em chứ. Em là vợ sắp cưới của anh cơ mà, em không thể chấp nhận được chồng sắp cưới của mình lúc nào cũng chạy theo một con đàn bà khác để giúp đỡ lại coi đó là một việc chính đáng. Anh thử đặt mình vào vị trí của em đi, xem anh có phát điên lên không".

Chưa hết, sau những ồn ào mẹ con Linh lừa tiền khách hàng, chủ đầu tư đã rút khỏi dự án Bình An nên càng có cớ cho Tuệ Lâm gây sức ép đuổi Linh khỏi Hoàng Thổ. Tại cuộc họp các phòng ban, Tuệ Lâm thông báo sự việc này, Linh đứng lên nhận trách nhiệm nhưng Tuệ Lâm lên giọng: "Cô nghĩ sau tất cả những chuyện cô đã gây ra, cô vẫn đủ tư cách để quản lý dự án Bình An hay sao? Tổng giám đốc, anh định xử lý cô Linh thế nào đây".

Trong khi đó, trợ lý của Phong đưa cho Phong clip mà Đại Cán ghi lại cảnh tượng người quen của dì Đào đến Hoàng Thổ đòi tiền đặt cọc. Tay trợ lý nói: "Bà này diễn đạt phết anh ạ, để xem lần này Hoàng Thổ xử lý khủng hoảng ra sao. Rơi vào đúng giám đốc dự án, coi như việc này nhà dột từ nóc. Tất cả việc này là nhờ anh đấy ạ".

Ở phân cảnh khác, Linh hốt hoảng gọi điện hỏi bố khi thấy dì Đào không nghe máy. Ông Quân nói dì Đào bỏ nhà đi không nói năng gì nên Linh đoán dì Đào đã đến nhà kẻ cho vay nặng lãi để đòi nợ. Khi Linh đến nơi thì chứng kiến cảnh dì Đào không những bị cướp trắng tiền cho vay mà còn bị đánh nên Linh nhảy vào đỡ đòn cho mẹ.

Về cặp đôi Phương – Đông đã có sự tiến triển về mặt tình cảm. Phương chủ động tán Đông: "Nếu bây giờ tôi nói muốn về nhà cậu tối nay thì đồng ý không?". Khi Đông ngạc nhiên hỏi lại: "Về nhà tôi tối nay?", Phương lập tức nói: "Vớ vẩn, đừng có tưởng bở. Nếu như thích tôi đã rủ cậu về ngay nhà tôi tối nay rồi. Ngủ ngon nhé! Cấm cậu mơ thấy tôi", Phương nói khi Đông tiễn về tận cửa.

Tập 38 Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h30 hôm nay (28/7) trên VTV3.

Tùng Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC