Ngày 19 Tháng 5, 2020 | 12:05 PM

Tình yêu và tham vọng tập 18: Minh sẽ yêu Tuệ Lâm, Linh có bị Phong thuyết phục?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Minh đưa Tuệ Lâm đi ngắm sao, còn Phong tiếp tục dùng những lời lẽ ngọt nhạt để dỗ dành Linh là những chi tiết đáng chú ý trong tập 18 tối nay.

Tình yêu và tham vọng tập 18: Minh sẽ yêu Tuệ Lâm, Linh có bị Phong thuyết phục? - Ảnh 1.

Trong tập 17 Tình yêu và tham vọng tiếp tục xoay quanh chuyện công ty và tình cảm của Minh và Linh. Sau khi bị lộ thân phận gián điệp, Linh ngậm ngùi đến phòng Minh đưa đơn xin nghỉ việc thì vừa lúc đó Minh đứng đằng sau cô. Trước khi rời khỏi công ty, Linh xin điều mong muốn cuối cùng là Minh không gây khó dễ cho bạn thân và em gái cô hiện đang làm ở Hoàng Thổ.

Tưởng rằng từ đây sẽ không còn được gặp lại Minh và làm việc cùng anh thì Linh vô cùng bất ngờ khi đám nhân viên của cô không ngừng hò reo ăn mừng vì bán được hơn 120 căn hộ của Dự án Happy Time bị đóng băng đã lâu. Không những thế, họ còn tung hô cô vì cho rằng đây chính là thành tích đáng nể của Giám đốc Linh. Tin tức này nhanh chóng đến tai Minh và Ban Giám đốc.

Không những thế, Tuệ Lâm nhận được mail của ông David bày tỏ sự hài lòng trong ý tưởng mới về khu nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp với văn hóa, làng gốm sứ của Linh khiến Minh, Sơn và Tuệ Lâm rất vui. Vì những thành tích này của Linh, cộng thêm sự thuyết phục của Sơn, Minh đích thân đến nhà cô mang theo tờ đơn xin thôi việc của Linh và chính thức mời cô quay trở lại làm việc cho Hoàng Thổ. Linh vui mừng khôn xiết nhận lời và cảm ơn Minh vì đã không nói cho ai biết chuyện cô xin nghỉ việc.

Minh cũng không quên mang theo chiếc túi chứa những lá cây khô mà Linh hái khi ở Séc. Do Minh từng cho Linh mượn áo khoác cho ấm nên cô để quên trong túi áo của anh. Linh vốn có khiếu đắp tranh nổi nên cô đã ngay lập tức dùng những lá cây khô đó đắp một bức chân dung Minh rất đẹp và đem đến tặng anh như một lời cảm ơn Minh đã cho cô cơ hội tiếp tục làm việc ở Hoàng Thổ. 

Minh đã bắt đầu có tình cảm với Linh khi anh xem lại ảnh hai người chụp chung ở Séc và mỉm cười một mình nhưng có vẻ như anh chưa biết. 

Còn Phong sau chuyện bị Linh phát hiện là kẻ hai lòng thì bị cô bồ sống chung bao năm qua đến thông báo có thai. Cho rằng cô nàng đeo bám để phá mình, Phong tức giận xua đuổi cô nàng và không quan tâm đến cái thai khiến cô nàng nguyền rủa thảm hại.

Tình yêu và tham vọng tập 18: Minh sẽ yêu Tuệ Lâm, Linh có bị Phong thuyết phục? - Ảnh 2.

Trong trích đoạn tập 18 Tình yêu và tham vọng, Minh đưa Tuệ Lâm đi ngắm sao và dành những lời nói ngọt ngào dịu dàng cho cô: "Em muốn ngắm sao thổ không, để anh chỉ cho. Nè, em có biết lúc nhỏ em tự xem mình là cái rốn của vũ trụ này không. Bướng bỉnh kinh khủng biết chưa". Cả hai còn có màn vô tình cụng đầu nhau rất dễ thương khiến khán giả thắc mắc liệu Minh có dành tình cảm cho Tuệ Lâm hay không.

Còn Phong vẫn tiếp tục đeo bám Linh. Phong đến nhà Linh liền bị Linh mắng: "Anh luôn nói anh chung tình với vợ, anh lại nói tình cảm anh dành cho tôi là thật lòng. Nhưng cuối cùng người anh sống chung là ai?".

Vốn là kẻ lắm mưu nhiều kế, Phong lập tức đưa ra lý lẽ thuyết phục Linh: "Anh là đàn ông mà, anh cũng có nhu cầu của anh. Nếu như anh nói là không đó mới là giả tạo. Còn em đừng so sánh tại sao anh lại dễ dãi với cô ta trong khi anh luôn khó khăn với em, luôn đặt ra giới hạn với em. Đàn ông khi yêu thật lòng, họ luôn muốn dành cảm xúc trong sáng nhất cho người mình yêu".

Minh sẽ dành tình cảm cho Tuệ Lâm? Linh có bị thuyết phục bởi những lời lẽ cáo già của Phong?

Chi tiết tập 18 Tình yêu và tham vọng phát sóng lúc 21h30 hôm nay (19/5) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC