Ngày 17 Tháng 10, 2019 | 12:58 PM

'Tiếng sét trong mưa' tập 40: Thị Bình xin làm người ở nhà Khải Duy thay con gái

  MỚI NHẤT

Biết tin Bình (Quốc Huy) bị bỏng nặng sau đám cháy, Thị Bình (Nhật Kim Anh) lo lắng không yên nên quyết định xin làm người ở nhà Khải Duy (Cao Minh Đạt) để tiện chăm sóc con trai.

Đoạn trailer giới thiệu tập 40 Tiếng sét trong mưa lên sóng tối nay tiếp tục hé lộ những diễn biến tiếp theo của bộ phim.

Trong tập trước, Bình bị thương nặng vì vụ cháy nhà kho. Cứu Bình thoát khỏi đám cháy dữ dội không ai khác là Hải (Lâm Minh Thắng). Hải không ngại hiểm nguy, lao vào đám cháy để cứu Bình.

Tiếng sét trong mưa tập 40: Thị Bình xin làm người ở nhà Khải Duy thay con gái - Ảnh 1.
Bình bị thương nặng sau đám cháy.

Sau tai nạn, cơ thể Bình bị thương nặng khiến Khải Duy xót xa. Không chỉ vậy, mẹ kế Hạnh Nhi (Thảo Trang) cũng xót xa không kém khi thấy người mình yêu đau đớn. Cô trách chồng: "Ông có đáng mặt làm cha không?".

Với những 'lời nói hàm hồ' này, Hạnh Nhi phải nhận một cú tát từ Khải Duy.

Tiếng sét trong mưa tập 40: Thị Bình xin làm người ở nhà Khải Duy thay con gái - Ảnh 2.
Hạnh Nhi bị tát vì xúc phạm Khải Duy.

Về phía Thị Bình, sau khi nghe tin con trai bị bỏng nặng, bà đứng ngồi không yên. Vì quá lo lắng cho con trai, bà lặn lội đến xin vào nhà Khải Duy để giúp việc và để tiện chăm sóc Bình.

Lần thứ hai chạm mặt chồng cũ, Thị Bình cố gắng che đậy kỹ để Khải Duy không nhận ra mình. Tuy nhiên, những lời nài nỉ và dáng vẻ đáng thương của người đàn bà quê mùa, lam lũ khiến Khải Duy trở về một thời ký ức - nơi có người con gái mà ông đã yêu suốt cả cuộc đời.

Tiếng sét trong mưa tập 40: Thị Bình xin làm người ở nhà Khải Duy thay con gái - Ảnh 3.
Thị Bình cải trang để xin làm người ở nhà Khải Duy để tiện chăm sóc con trai.

Diễn biến chi tiết Tiếng sét trong mưa tập 40 sẽ lên sóng 20h tối nay (17/10) trên THVL1.

Theo T.N/Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC