Ngày 16 Tháng 10, 2019 | 09:18 AM

Tiếng sét trong mưa tập 38: Thị Bình hoảng loạn khi phát hiện chuyện tình loạn luân của hai con ruột

  MỚI NHẤT

Người đầu tiên phát hiện ra chuyện tình loạn luân của Thanh Bình và Phượng trong Tiếng sét trong mưa lại chính là mẹ ruột của hai anh em.

Người đầu tiên phát hiện ra chuyện tình loạn luân của Thanh Bình và Phượng trong Tiếng sét trong mưa lại chính là mẹ ruột của hai anh em.

Ở tập 38 phim Tiếng sét trong mưa lên sóng tối qua, chuyện tình cảm của Thanh Bình và Phượng ngày càng tiến triển tốt đẹp, thậm chí Thanh Bình đã mang nhẫn tới cầu hôn cô người hầu thật thà, xinh xắn này.

Trước đó, Thanh Bình dò hỏi ý kiến cha rằng nếu như cậu lỡ thương một con hầu thì ba có đồng ý không. Đáp lại, Khải Duy nói rằng chỉ cần là người Thanh Bình thương thì bất kể là ai ông cũng đồng ý. Từ bi kịch đời minh, Khải Duy không những không phản đối mà còn khuyên con trai: 'Đừng vì hai chữ giai cấp mà đánh mất đi hạnh phúc của đời mình. Thanh Bình có lẽ không hiểu được câu nói đầy day dứt ấy được rút ra từ chính nỗi đớn đau cùng cực mà người cha độc đoán đã phải trải qua khi yêu mẹ ruột của anh.

Tiếng sét trong mưa tập 38: Thị Bình hoảng loạn khi phát hiện chuyện tình loạn luân của hai con ruột - Ảnh 1.

Được sự cho phép của cha, Thanh Bình mạnh dạn đem nhẫn tới cầu hôn Phượng và hứa sau khi lô hàng lớn lần này hoàn thành xong xuôi, anh sẽ nói cha đến nhà hỏi cưới Phượng cho mình. Ban đầu, Phượng không đồng ý và sợ hãi với thân phân thấp hèn của mình, Khải Duy chắc chắc sẽ không để cô yên. Tuy nhiên, sau khi nghe Thanh Bình nói rằng đã được cha đồng ý, cô nàng mới dám chấp nhận lời cầu hơn của cậu chủ.

Tiếng sét trong mưa tập 38: Thị Bình hoảng loạn khi phát hiện chuyện tình loạn luân của hai con ruột - Ảnh 2.

Tối hôm đó, Phượng say sưa ngắm nhìn chiếc nhẫn trên tay và bị Thị Bình bắt gặp. Khi biết đó là nhẫn của cậu chủ nhà Khải Duy tặng, Thị Bình đã tát Phượng vì vẫn kiên quyết phản đối việc con gái đem lòng yêu thương một người có thân phận cao quý vì không muốn con gái lặp lại bi kịch của đời mình. Lúc này Thị Bình vẫn cho rằng người Phượng yêu là cậu Ba Xuân nhưng Phượng nói rằng đó không phải là người cô thương.

Cũng đúng lúc này, ông Quý chạy về thông báo việc nhà kho để để mủ cao su bị cháy. Đây là lô hàng vô cùng quan trọng với đối tác nước ngoài mà cha con Khải Duy, Thanh Bình lao tâm khổ tứ, tìm mọi cách làm kịp tiến độ. để giao hàng đúng hẹn. Nghe tin nhà kho bị chạy, cả hai anh em Hải - Phượng cũng chạy đi cứu nhà kho. Trước khi đi, Phượng nói với mẹ: 'Con phải đi giúp cậu Hai'.

Tiếng sét trong mưa tập 38: Thị Bình hoảng loạn khi phát hiện chuyện tình loạn luân của hai con ruột - Ảnh 3.

Nghe con gái nhắc đến 'cậu Hai', Thị Bình mới bàng hoàng nhận ra hóa ra người mà Phượng thương chính là Thanh Bình. Người mẹ khốn khổ này hoảng loạn, chỉ biết khấn trời phật rằng mọi chuyện không phải như vậy. Tuy nhiên, lúc này đã quá muộn màng bởi hai anh em cùng mẹ khác cha Thanh Bình và Phượng không những yêu nhau say đắm mà thậm chí đã đi lên giường cùng nhau trong một đêm mưa gió bão bùng.

Liệu sau khi biết hai con của mình đang yêu nhau đầy ngang trái, Thị Bình sẽ giải quyết mọi chuyện ra sao? Đón xem Tiếng sét trong mưa lên sóng lúc 20h từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

Theo SHTT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC