Ngày 18 Tháng 10, 2020 | 10:56 AM

Thủy Tiên trước khi đến miền Trung cứu trợ: Xinh đẹp lộng lẫy bên Công Vinh, quả là "cô Tiên" giữa đời thực

  MỚI NHẤT

Công Vinh cùng xuất hiện trong chương trình "Sao Hỏa Sao Kim" với vẻ rạng ngời hạnh phúc.

Thủy Tiên đang là cái tên thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả và truyền thông. Trước khi đến miền Trung cứu trợ lũ lụt với số tiền hơn 40 tỷ đồng, Thủy Tiên - Công Vinh đã quay hình cho chương trình truyền hình Sao Hỏa Sao Kim .

Cùng chồng xuất hiện trên truyền hình, Thủy Tiên trở lại với hình ảnh thường thấy - đó là nữ ca sĩ xinh đẹp, tươi tắn và cuốn hút ánh nhìn. Trong chương trình, Thủy Tiên - Công Vinh cùng với các nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ - Tiến Luật - Hari Won - Lê Dương Bảo Lâm - Kỳ Duyên - Kiều Minh Tuấn bàn về chủ đề "Khủng hoảng sau sinh".

Thủy Tiên trước khi đến miền Trung cứu trợ: Xinh đẹp lộng lẫy bên Công Vinh, quả là cô Tiên giữa đời thực - Ảnh 1.
Thủy Tiên trước khi đến miền Trung cứu trợ: Xinh đẹp lộng lẫy bên Công Vinh, quả là cô Tiên giữa đời thực - Ảnh 2.

Thủy Tiên.

"Khủng hoảng sau sinh" là một trong những chứng trầm cảm mà người phụ nữ rất dễ gặp phải sau khi sinh nở. Kinh nghiệm nhất trong dàn host, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ: "Sau khi sinh, lúc hết thuốc tê, vợ Lâm bị đau đầu, lúc nào cũng muốn nhảy lầu tự tử. Thậm chí Quỳnh Quỳnh còn cảm thấy ghét Lâm, nhìn Lâm không còn cảm xúc mỗi khi con khóc quấy. Mỗi khi Lâm đi làm về khuya, mệt quá Lâm ngủ, Quỳnh dỗ con một mình từ 1 giờ sáng đến 5 giờ sáng, tự nhiên Quỳnh có cảm xúc ghét Lâm, đòi đánh Lâm".

Thủy Tiên trước khi đến miền Trung cứu trợ: Xinh đẹp lộng lẫy bên Công Vinh, quả là cô Tiên giữa đời thực - Ảnh 3.

Công Vinh.

Lý giải cho chuyện dễ bị trầm cảm sau sinh, nữ ca sĩ Thuỷ Tiên chia sẻ: "Mỗi lần sữa về là khiến cho dây thần kinh của mình có vấn đề. Hormone đó làm cho phụ nữ cảm thấy buồn. Cho nên nếu mình không kiểm soát được cảm xúc đó thì rất dễ tự tử. Đối với Tiên, có bầu không đáng sợ, sinh xong mới đáng sợ kinh khủng".

Thủy Tiên trước khi đến miền Trung cứu trợ: Xinh đẹp lộng lẫy bên Công Vinh, quả là cô Tiên giữa đời thực - Ảnh 4.
Thủy Tiên trước khi đến miền Trung cứu trợ: Xinh đẹp lộng lẫy bên Công Vinh, quả là cô Tiên giữa đời thực - Ảnh 5.

Thủy Tiên và Công Vinh.

Ở phần thi Chung sức, nhiều câu hỏi khá thú vị được đưa ra. Đa số câu hỏi nhắm vào tâm lý của các ông chồng, như câu: "Sau khi vợ sinh, đàn ông hay khủng hoảng điều gì?", Công Vinh gây bất ngờ khi chia sẻ: "Sau khi vợ sinh, Công Vinh thấy hạnh phúc lắm, không thấy khủng hoảng gì cả".

Công Vinh gợi ý thêm: "Mình khủng hoảng khi phải nhìn thấy vợ chăm con, mất ngủ triền miên, ngày nào cũng ca thán về thân hình, sợ thân hình bị xấu. Mình khủng hoảng ở đây là về tinh thần, về những cái vợ đang chịu đựng".

Thủy Tiên trước khi đến miền Trung cứu trợ: Xinh đẹp lộng lẫy bên Công Vinh, quả là cô Tiên giữa đời thực - Ảnh 6.

Kiều Minh Tuấn - Công Vinh - Lê Dương Bảo Lâm - Tiến Luật.

Thủy Tiên trước khi đến miền Trung cứu trợ: Xinh đẹp lộng lẫy bên Công Vinh, quả là cô Tiên giữa đời thực - Ảnh 7.

Lâm Vỹ Dạ - Hari Won - Thủy Tiên - Kỳ Duyên.

Ở chủ đề "Sau khi vợ sinh con, chồng bị bỏ rơi", Hari Won thẳng thắn chia sẻ những gì nữ ca sĩ được mẹ mình dạy: "Mẹ Hari Won hay nói rằng, khi có gia đình nhỏ và nếu có con thì điều quan trọng nhất vẫn là chồng chứ không phải là con nên lúc nào cũng phải yêu thương chồng nhất, ưu tiên cho chồng nhất".

Bật mí thêm, Trấn Thành và Hari Won dù chưa có con nhưng đã thống nhất với nhau: "Sau khi có con thì hai vợ chồng phải yêu thương nhau nhiều hơn, món ăn ngon còn có một miếng thì Hari Won cũng phải nhường cho chồng và ngược lại".

Ngay lập tức, cầu thủ Công Vinh liền lên tiếng bênh vực cánh đàn ông: "Đàn ông cũng thiệt thòi. Nhiều lúc nghĩ được vợ yêu thương nhất nhưng sau khi con mình ra đời thì mình chỉ còn là số 3, số 4 gì đấy thôi. Nên mình phải chấp nhận đau thương, có những thứ mình không thể thốt nên lời được, đành ngậm đắng nuốt cay thôi".

Su

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC