Ngày 2 Tháng 8, 2020 | 05:12 PM

Thúy Ngân gặp loạt chấn thương khi đóng vai đả nữ

  MỚI NHẤT

Để hoàn thành bộ phim 'Hải Đường trong gió', diễn viên Thúy Ngân tự thực hiện những cảnh hành động dù gặp phải nhiều chấn thương trên trường quay.


Thúy Ngân gặp loạt chấn thương khi đóng vai đả nữ - Ảnh 1.

Nhận lời đóng ‘Hải Đường trong gió’, Thúy Ngân chủ động rèn luyện thể lực và tập võ với cascadeur trong một tháng trước khi bấm máy. Nhờ vậy, cô tự tin bước vào những cảnh quay hành động mà không cần nhờ người đóng thế.

Thúy Ngân gặp loạt chấn thương khi đóng vai đả nữ - Ảnh 2.

Dù chuẩn bị kỹ lưỡng, Thúy Ngân không tránh khỏi nhiều chấn thương. Cô từng nhập viện vì bị thương phần cổ, gãy mũi và chảy máu cam sau một pha hành động. Mặc đau đớn, cô xin phép bác sĩ trở lại phim trường, hoàn thành cảnh quay thay vì nằm nghỉ ngơi trong bệnh viện.

Thúy Ngân gặp loạt chấn thương khi đóng vai đả nữ - Ảnh 3.

Ở một cảnh quay khác, cô ngã mạnh từ sàn đấu cao gần một mét xuống đất. Hậu quả là cô bị bong khớp vai, mũi bị vẹo và gãy ngón tay áp út nhưng vẫn tiếp tục quay thêm 8 tiếng nữa rồi mới nhập viện.

Thúy Ngân gặp loạt chấn thương khi đóng vai đả nữ - Ảnh 4.

Thúy Ngân quan niệm mỗi vết sẹo trên cơ thể là dấu ấn nhắc nhở cô cần thận trọng hơn khi làm nghề, dấn thân phá vỡ những vùng an toàn để chinh phục mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai.

Thúy Ngân gặp loạt chấn thương khi đóng vai đả nữ - Ảnh 5.

Cảnh nhân vật Hải Đường bị bạn tù trùm mặt và dội nước lên người phải quay đi quay lại nhiều lần, Thúy Ngân uống nước đến đau buốt óc vì sặc, kèm cảm giác không thở được. Tuy nhiên, cô cố gắng chịu đựng cho cảnh quay được suôn sẻ và có những góc máy đẹp.

Thúy Ngân gặp loạt chấn thương khi đóng vai đả nữ - Ảnh 6.

Thúy Ngân cũng từng ngất lịm tại phim trường vì cảnh tắm mưa, quay liên tục trong ba đêm, từ 22h đến sáng. Cô được đoàn phim trợ giúp trùm 10 cái áo nhưng vẫn không bớt lạnh.

Thúy Ngân gặp loạt chấn thương khi đóng vai đả nữ - Ảnh 7.

Không chỉ khổ sở vì nước, Thúy Ngân còn đối mặt với cảnh cháy nổ ở kho hàng. Người đẹp hồi hộp, run sợ vì ngọn lửa sát sau lưng và sức nóng khiến cô khó tập trung. Song cô dặn lòng phải bình tĩnh, không thể ảnh hưởng đến cả đoàn vì chi phí thực hiện cảnh cháy nổ lớn.

Thúy Ngân gặp loạt chấn thương khi đóng vai đả nữ - Ảnh 8.

Theo Trần Đạt

Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC