Ngày 8 Tháng 12, 2014 | 11:36 AM

Thùy Dung, Hồng Quế nổi bật trên sàn diễn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Tối qua 7/12 tại phim trường của VTV đã diễn ra Tuần lễ thời trang Việt Nam Xuân Hè 2015 với sự tham gia của nhiều tên tuổi nổi bật trong làng thời trang Việt Nam hiện nay.

Bộ sưu tập của Elise gây ấn tượng mạnh đêm mở màn của Vietnam Fashion Week Spring Summer 2015. Nhiều người mẫu tên tuổi đã góp mặt trong show diễn như Hoa hậu Thùy Dung, Hoàng Yến, Hồng Quế, Kha Mỹ Vân…

Phát biểu tại buổi khai mạc, đại sứ đặc mệnh toàn quyền Italy tại Việt Nam, ngài Lorenzo Angeloni chia sẻ rằng giữa Việt Nam và Italy luôn có một sợi dây liên kết và chặt chẽ đó là văn hóa. Chính vì vậy, vào tháng 9/2014 vừa qua, chính phủ hai nước đã xúc tiến xây dựng Hiệp hội thời trang Ý – Việt nhằm thúc đẩy và nâng cao sự phát triển của thời trang tại hai nước.

Riêng với Việt Nam, ngài Lorenzo Angeloni nhấn mạnh, đây là một đất nước giàu bản sắc dân tộc và những giá trị bền vững trong văn hóa đang được gìn giữ suốt ngàn đời qua và đang được tiếp nối, phát triển trong tương lai.

 

Ngài Lorenzo Angeloni- Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Italy tại Việt Nam chúc mừng các NTK
Ngài Lorenzo Angeloni- Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Italy tại Việt Nam chúc mừng các NTK

 

Ngài Lorenzo Angeloni khẳng định, Việt Nam hiện đang hội tụ đầy đủ những yếu tố cần và đủ để phát triển thành một ngành công nghiệp thời trang mạnh mẽ trong khu vực và thế giới. Bởi, tài năng của các nhà thiết kế Việt Nam là không ngừng nghỉ và sự tìm tòi, sang tạo không thua kém gì với thế giới.

Trong đêm khai mạc, Hiệp hội thời trang Ý Việt cũng đã kết nạp thêm thành viên bao gồm các nhà thiết kế quy tụ trong tuần lễ thời trang như Phương Bùi, Công Khanh, Elise…

 

 

 

 

 

 

 

Hoa hậu Thùy Dung làm vedett trong show diễn

Hoa hậu Thùy Dung làm vedett trong show diễn với bộ sưu tập của NTK Phương Bùi

 

 

Người mẫu Hồng Quế

Người mẫu Hồng Quế

 

 

Siêu mẫu Hoàng Yến

Siêu mẫu Hoàng Yến

 

Người mẫu Kha Mỹ Vân

Người mẫu Kha Mỹ Vân

 

 

 

 

 

 

 

T.Hà

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC