Ngày 28 Tháng 7, 2018 | 11:00 AM

The Debut tập 8: Hoàng Thùy Linh suýt khóc vì bị Đức Phúc và Hương Tràm chống đối

  MỚI NHẤT

Trước sự lựa chọn của Đức Phúc và Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh bức xúc lên tiếng: "Tôi không đồng ý với kết quả này. Tôi không phục Hương Tràm, Đức Phúc khi chọn S.E.A.L vào, Tùng Dương không được vào!"

Tối qua (27/7) tập 8 Dự án số 1 - The Debut 2018 đã lên sóng với nhiều tình huống bất ngờ. Ở tập này, các thí sinh có số điểm không cao tại Vòng Đào Thải tuần trước sẽ phải chia thành 4 cặp đấu loại trực tiếp với nhau để giành quyền vào top 12.

Theo thứ tự chương trình, nhóm S.E.A.L. đã sử dụng quyền hoán đổi để chọn đấu trực tiếp với thí sinh Trần Văn An - người bị vướng phải nghi vấn đạo nhạc trong tuần trước. Điều đáng nói là sau khi bị phát hiện, Trần Văn An đã tự mình đến gặp nhà sản xuất Quang Huy để xin rời bỏ cuộc thi nhưng lại không thông báo ngay trong lúc được lựa chọn thách đấu với nhóm S.E.A.L mà đợi tới lúc gần ghi hình mới công bố.

Điều này khiến 3 vị giám khảo của chương trình khá bực mình và cảm thấy không được tôn trọng khi mà chỉ còn 2 ngày trước lúc Vòng Thách Đấu diễn ra mới biết tin. Trong khi Đức Phúc ngỡ ngàng hỏi Hoàng Thùy Linh: "Không thi nữa hay gì? Không biết một lí do nào hết. Biết là chương trình này thực tế, nhưng thực tế quá thế này thì không thể ngờ được" thì Hương Tràm tỏ ra khá bực bội. Cô nói: "Đùng một cái mới thông báo thế này thì… Tự nhiên bị đưa vào thế đã rồi như thế này, tôi cảm thấy không được tôn trọng".

Về phía Trần Văn An, anh đã thẳng thắn đứng ra xin lỗi, thừa nhận mình đạo nhạc và xin rút khỏi chương trình để lại cơ hội cho thí sinh khác. Trước những lời hối lỗi của Trần Văn An, Hoàng Thùy Linh thì khen ngợi An dũng cảm còn Hương Tràm cũng cảm thấy thoải mái hơn và khuyên thí sinh này rằng đây là thời điểm thích hợp để nhận sai.

Sau sự ra đi của Trần Văn An, Tùng Dương là thí sinh được chọn thay thế để đấu với nhóm S.E.A.L. Kết thúc phần thi, host Gil Lê yêu cầu các thí sinh còn lại dưới khán đài đánh giá thì gần như tất cả đều thống nhất chọn Tùng Dương thể hiện tốt hơn.

Tập thể 3 Oraz cũng có sự đồng ý nhất định với ý kiến trên khi mà Hương Tràm tỏ ra khá gay gắt nhận xét nhóm S.E.A.L: "Dù đây là bài hát mới, nhưng mỗi người trong các bạn chỉ phải hát có vài câu thôi mà còn làm không tốt. Tôi phải nói cho các bạn những câu thật đau để các bạn biết mình đang đứng ở đâu. Các bạn không biết bản thân mình có những gì". Hoàng Thùy Linh cũng cho rằng kĩ năng, mọi thứ của S.E.A.L. rất yếu.

Riêng chỉ có một mình Đức Phúc đứng ra bảo vệ S.E.A.L. và cho rằng 2 giám khảo còn lại đã đánh giá quá khắt khe. Thấy Đức Phúc cãi lại, Hoàng Thùy Linh phản bác là kể cả S.E.A.L. có tài nhưng nếu tiết mục không hay cũng không có cách nào giải thích với khán giả. Cô thậm chí còn cảm thấy tiếc khi vòng trước đã dành quá nhiều lời khen cho nhóm thí sinh này. Tiếp đó, giọng ca "Bánh trôi nước" quay ra nhận xét nghiêm khắc Tùng Dương: "Tôi chờ đợi sự đột phá ở bạn. Bạn không trân trọng cơ hội ngày hôm nay à? Sao bạn có thể như thế? Cuộc đời tôi bao nhiêu năm nay chỉ muốn đấu với người tôi muốn đấu thôi".

Kết quả cuối cùng, Đức Phúc và Hương Tràm chọn S.E.A.L, còn Hoàng Thùy Linh chọn Tùng Dương. Điều này có nghĩa, nhóm S.E.A.L được đi tiếp.

Trước kết quả này, Hoàng Thùy Linh bức xúc lên tiếng: "Tôi không đồng ý với kết quả này. Chưa bao giờ trong cuộc đời chúng ta diễn ra một bài học nào đáng yêu, dễ chịu cả. Tôi muốn nhóm S.E.A.L nhận một bài học lớn hơn thế này. Tôi không phục Hương Tràm, Đức Phúc khi chọn S.E.A.L vào, Tùng Dương không được vào".

Lần này Đức Phúc không còn dễ thương chút nào khi quay sang trả lời đàn chị không chút nể nang: "Thế thì chúng ta mới có luật chơi ở đây. Hai người chọn và một người không chọn thì thua. Đó mới là luật".

Hoàng Thùy Linh ấm ức suýt khóc, cô quay sang nói với thí sinh: " Dương ơi! Em đừng buồn! Chị xuống với em đây!", rồi chạy xuống ôm thí sinh Tùng Dương.

Theo MASK

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC