Ngày 18 Tháng 5, 2021 | 10:31 AM

Thanh Hương lột xác thành gái quê trong phim thế sóng Hướng dương ngược nắng

  MỚI NHẤT

Sau vai An trong 'Hướng dương ngược nắng', Thanh Hương sẽ tiếp tục trở lại màn ảnh nhỏ với vai chính trong phim 'Mùa hoa tìm lại'.

"Hướng dương ngược nắng" đã ấn định ngày lên sóng tập cuối vào ngày 24/5. Phim mới thay thế khung giờ phát sóng chính là 'Mùa hoa tìm lại' do diễn viên Thanh Hương đảm nhận vai chính.

'Mùa hoa tìm lại' của đạo diễn Vũ Minh Trí, đề cập số phận con người tại một vùng chứa đựng thông điệp dung dị, xoay quanh những mối quan hệ về tình bạn, tình thân của nhân vật Lệ (Thanh Hương).

Nữ diễn viên Thanh Hương từng nói đây là vai diễn được mong đợi trong sự nghiệp. Cô cũng làm mới mình từ hình ảnh bên ngoài đến nghiên cứu tính cách nhân vật.

“Đây là vai diễn nhiều cung bậc cảm xúc. Lệ có một người bà ở bên cạnh, một người bạn thân 10 năm không gặp, có những người đàn ông ở bên cạnh quan tâm yêu thương. Đó là cách để cho vai diễn của Hương khám phá được, có thể tung hứng, bay nhảy với vai diễn này”, Thanh Hương chia sẻ trong chương trình VTV Kết nối.

Thanh Hương lột xác thành gái quê trong phim thế sóng Hướng dương ngược nắng - Ảnh 1.

Phim còn có sự tham gia của các diễn viên Mạnh Hưng đang nhận được sự chú ý với vai diễn Hải 'bóng' trong 'Hướng dương ngược nắng'. Chia sẻ về vai Hoàn trong 'Mùa hoa tìm lại', Mạnh Hưng cho biết: “Vai có nhiều diễn biến tâm lý, tâm lý thay đổi liên tục, có những điểm diễn bộc lộ nội tâm làm cho Hưng có thể phô diễn khả năng diễn xuất”.

Thanh Hương lột xác thành gái quê trong phim thế sóng Hướng dương ngược nắng - Ảnh 2.
Thanh Hương lột xác thành gái quê trong phim thế sóng Hướng dương ngược nắng - Ảnh 3.
Thanh Hương lột xác thành gái quê trong phim thế sóng Hướng dương ngược nắng - Ảnh 4.
Thanh Hương lột xác thành gái quê trong phim thế sóng Hướng dương ngược nắng - Ảnh 5.
Thanh Hương lột xác thành gái quê trong phim thế sóng Hướng dương ngược nắng - Ảnh 6.
Thanh Hương lột xác thành gái quê trong phim thế sóng Hướng dương ngược nắng - Ảnh 7.
Thanh Hương lột xác thành gái quê trong phim thế sóng Hướng dương ngược nắng - Ảnh 8.

Phim còn có sự tham gia của các diễn viên khác như Hương Giang, Duy Hưng, Duy Khoa,... hứa hẹn sẽ nhận được sự chú ý của khán giả khi lên sóng bắt đầu từ tháng 5 này.

Theo Người đưa tin

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC