Ngày 12 Tháng 2, 2020 | 04:25 PM

Sinh tử tập 62: Chủ tịch Trần Nghĩa sẽ làm gì khi biết mình bị lên báo tỉnh nhà?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – "Giỏi. Thằng Phạm biết cách làm báo đấy!", ông Nghĩa thốt lên khi nhận thông tin từ Thông.

Sinh tử tập 62: Chủ tịch Trần Nghĩa sẽ làm gì khi biết mình bị lên báo tỉnh nhà? - Ảnh 1.

Tập 61 Sinh tử tối qua có thêm nhiều diễn biến mới khi mẹ Huy trong ngày sinh nhật bị Vũ cho đàn em bắt cóc dằn mặt, đe dọa rồi sau đó thả bà về. Nhìn thấy mẹ sợ hãi, mất tinh thần, Huy rơi nước mắt… Sau đó Huy còn nhận được cuộc gọi hăm dọa, bảo Huy nếu còn tiếp tục điều tra thì mẹ anh sẽ bị xử. Huy đem việc này báo lên lãnh đạo Viện kiểm sát. Ông Văn Viện trưởng sau đó cho triệu tập cuộc họp và ra quyết định khởi tố vụ án, dù ông Khôi Viện phó đã ra mặt "nói đỡ" cho những sai phạm và ngăn cản việc khởi tố.

Ở tập này Vũ bên ngoài vẫn tỏ ra lạc quan còn nói khích Trần Bạt khi cho rằng Viện kiểm sát đang nhắm vào Chủ tịch Trần Nghĩa vụ cổ phần hóa nhà máy đường. Trần Nghĩa sau khi nghe Vũ thông báo là Viện kiểm sát ra quyết định khởi tố vụ án đã rất hoang mang.

Sinh tử tập 62: Chủ tịch Trần Nghĩa sẽ làm gì khi biết mình bị lên báo tỉnh nhà? - Ảnh 2.

Sang tập 62 Sinh tử, Mai Hồng Vũ nói chuyện với Vịnh- Giám đốc Ngân hàng Bắc Dĩnh: "Thế bây giờ tôi hỏi ông, cái Yến nó giơ cái biên bản chuyển tiền bán đất giữa tôi với thằng Khải ra thì tôi cãi kiểu gì, chứng cứ sờ sờ như thế rồi còn gì. Mà vụ này chừng nào thằng Hoàng nó còn lặn khỏi Việt Thanh này chừng đó tôi còn kê cao gối ngủ, họ chẳng làm gì được tôi cả".

Trong khi Vũ chủ quan rằng mình có đủ chứng thì Vịnh lại vẫn lo lắng: "Nói cho nó nhanh, họ không phải là gà đâu. Rồi ông xem".

Sinh tử tập 62: Chủ tịch Trần Nghĩa sẽ làm gì khi biết mình bị lên báo tỉnh nhà? - Ảnh 3.

Trích đoạn tập 62 Sinh tử cũng hé lộ chi tiết Mai Hồng Vũ đã sắp xếp cho Hoàng vượt biên sang nước thứ 3. Nhưng khi Hoàng chuẩn bị vào làm thủ tục thì có người báo lại: "Quay lại. Có biến rồi. Không đi được đâu".

Trong khi đó, Thông khi đang đứng nói chuyện với bố con Trần Nghĩa, mở mạng ra xem báo thì giật mình: "Ô hay, bên tôi đã công bố gì đâu mà báo lại có tin là thế nào nhỉ". Trần Nghĩa nghe Thông nói vậy liền cho rằng Tổng biên tập Báo Việt Thanh đã qua mặt cơ quan điều tra để thông tin sớm việc khởi tố vụ mua bán đất. "Giỏi. Thằng Phạm (tổng biên tập báo Việt Thanh) biết cách làm báo đấy", Trần Nghĩa nói.

Tập 62 Sinh tử phát sóng lúc 21h tối nay (12/2) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC